Tuyển thủ Quốc Gia Đỗ Hùng Dũng tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro tại showroom TREASURE LIFE

Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022, tuyển thủ Quốc Gia Đỗ Hùng Dũng đã ghé tham quan và trải nghiệm các sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro tại showroom TREASURE LIFE trong không khí vui vẻ và sự chào đón nồng nhiệt của ban lãnh đạo Kim Long Phát & H2Factory INC cùng toàn bộ cán bộ nhân viên tại TREASURE LIFE.

screenshot 1660199423

Hùng Dũng chia sẻ: sự dẻo dai trong thể thao là rất quan trọng, đặc biệt là những lúc tranh chấp bóng hay xử lý bóng qua người đối thủ, anh rất chú trọng đến những sản phẩm duy trì và nâng cao được sự dẻo dai khi luyện tập và thi đấu.

Máy tạo nước và khí giàu Hydro: Lourdes Hydrofix Superior Edition & Kijazu là những mẫu máy hiện đại nhất thời điểm hiện tại, cho ra dòng nước chất lượng cao và giàu Hydro. Với đặc tính là chất nhỏ nhất trên Trái Đất thì Hydro sẽ giúp chống oxy hóa toàn cơ thể và cải thiện hiệu suất thể thao, từ đó duy trì và nâng cao sự dẻo dai khi luyện tập và thi đấu. Đỗ Hùng Dũng đánh giá rất cao về chất lượng của máy cũng như giá bán phù hợp.

Ban lãnh đạo của Kim Long Phát & H2Factory cũng đã có buổi làm việc, chụp hình kỷ niệm cùng Đỗ Hùng Dũng, qua đó cũng có những lời chúc, lời động viên anh luôn duy trì phong độ để đem ĐTQG Việt Nam đi lên bục vinh quang.