Bác sĩ Hương – BV Nhi đồng TP.HCM đến tham quan gian hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát, tìm hiểu về sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro tại Hội Dinh Dưỡng Việt Nam mở rộng lần thứ X

 Ngày 30/07/2022, Công TY Cổ Phần Tập Đoàn Kim Long Phát vinh dự được sự quan tâm, ghé thăm của bác sĩ Hương – Bệnh viện nhi đồng Tp. HCM đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Kim Long Phát tại gian hàng bên trong hội nghị Dinh Dưỡng TP. HCM mở rộng lần thứ X.

Là thành viên của bệnh viện nhi đồng Tp. HCM, bà Hương rất chú trọng các sản phẩm an toàn, bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng, đặc biệt là các cháu nhỏ, mầm non của tương lai.

screenshot 1660127460

Bà Phạm Bùi Cẩm Đoan – Giám đốc thương mại của Kim Long Phát chia sẻ: nước giàu Hydro mà máy Lourdes Hydrofix Superior Edition và Kijazu tạo ra đều an toàn cho sức khỏe, không độc hại và không gây tác dụng phụ. Không những thế, nước và khí giàu Hydro còn giúp hỗ trợ và cải thiện nhiều loại bệnh, đặc biệt là Covid – 19.

Qua quá trình trải nghiệm, bác sỹ Hương cũng có những nhận xét tích cực về các sản phẩm của Kim Long Phát, các thông số ổn định và hữu dụng với sức khỏe của con người.