Cầu thủ Phạm Đức Huy – Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam thử nghiệm nước và khí giàu Hydro tại showroom TREASURE LIFE cùng ban lãnh đạo của Kim Long Phát & H2Factory

Trong buổi ghé thăm Showroom TREASURE LIFE của ban lãnh đạo Kim Long Phát & H2Factory ngày 30 tháng 07 năm 2022, TREASURE LIFE rất vinh sự khi được tiếp đón cầu thủ Phạm Đức Huy – Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam đến ghé thăm và trải nghiệm sản phẩm.

26 1

Là đại lý phân phối của Kim Long Phát, TREASURE LIFE đã hướng dẫn và mời anh Phạm Đức Huy trải nghiệm nguồn nước và khí giàu Hydro mà máy Lourdes Hydrofix Superior Edition mang lại.

Anh Huy chia sẻ: bản thân là vận động viên bóng đá, là hình ảnh của Đội tuyển Quốc Gia Việt Nam, tôi luôn cố gắng luyện tập và nâng cao sự bền bỉ, sức mạnh của mình. Lúc thi đấu trên sân cỏ, tôi không cho phép bản thân gục ngã trước đối thủ, tôi thường chú trọng đến những loại nước uống hỗ trợ tốt cho tôi khi luyện tập và thi đấu.

Máy tạo nước và khí giàu Hydro: Lourdes Hydrofix Superior Edition là sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố mà tôi đang cần, Kijazu cũng là một sự lựa chọn tốt khi tôi có thể mang nó đi mọi nơi với sự tiện lợi, nhỏ gọn của nó.

Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kim Long Phát cho biết: Lourdes Hydrofix Superior Edition & Kijazu là 2 sản phẩm tạo ra nguồn nước cao cấp, bổ sung khoáng chất và giàu khí Hydro, giúp chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị bệnh và cải thiện hiệu suất thể thao. Tất cả mọi người đều có thể sử dụng để mang lại giá trị thiết thực về sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình.