TS.BS Trần Thị Minh Hạnh – Trưởng Khoa dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng của Kim Long Phát

Hội nghị Dinh Dưỡng Tp.HCM mở rộng lần thứ X năm 2022 với chủ đề Can Thiệp Dinh Dưỡng với các gian hàng được bố trí đẹp mắt, ấn tượng. Các sản phẩm đến từ các công ty về lĩnh vực sức khỏe đều có mặt tại đây với mong muốn mang sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng.

DSC01206

Bà Trần Thị Minh Hạnh – TS.BS – Trưởng khóa dinh dưỡng – Tiết chế – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã đến tham quan và trải nghiệm các dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro tại gian hàng của Kim Long Phát.

Các sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro là những mũi nhọn rất có triển vọng tại thời điểm hiện tại và tương lai, bởi hiện nay trên thế giới và trong nước đang có những dịch bệnh, diễn biến phức tạp, điển hình như là Covid -19,…Với lợi thế là hỗ trợ điều trị Covid và hậu Covid rất tốt, nguồn nước và khí giàu Hydro rất có tiềm năng khi được rất nhiều bệnh viện săn đón.

Các sản phẩm như Lourdes Hydrofix Superior Edition, Kijazu,.. cũng được bà Hạnh đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã, dễ sử dụng và tiện lợi.