TS.BS Trần Quốc Cường đến tham quan và trải nghiệm nước và khí giàu Hydro tại gian hàng của Kim Long Phát

Hội nghị Dinh Dưỡng Tp.HCM mở rộng lần thứ X năm 2022 diễn ra với chủ đề Can Thiệp Dinh Dưỡng với hơn 300 chuyên gia, bác sỹ uy tín trong và ngoài nước cùng hàng chục doanh nghiệp tham gia. Đến với Hội nghị Dinh Dưỡng 2022, đơn vị triển lãm có thể giới thiệu sản phẩm của mình một cách rất sinh động và độc đáo.

Đến với gian hàng của Kim Long Phát, vinh dự có ông TS.BS Trần Quốc Cường – Giảng Viên Bộ môn Dinh dưỡng và An toàn thực phẩm và Trưởng Ban Nghiên cứu khoa học, Khoa y tế Công cộng, Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Ủy viên Ban chấp hành Hội dinh dưỡng Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Liên chi hội Dinh dưỡng Lâm sàng, Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm của Kim Long Phát.

DSC01211 1

Với tiêu chí mang lại nguồn nước uống cao cấp giàu Hydro cùng với khả năng tạo ra khí Giàu Hydro để người dùng có thể hít khí Hydro, Kim Long Phát là đơn vị tiên phong và độc quyền về phân phối các sản phẩm đến từ H2Factory INC.

Ông Cường cho biết: Hydro là một cầu nối quan trọng trong các liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao sức đề kháng và có hiệu quả làm đẹp.