Ban tổ chức tại Hội Nghị Dinh Dưỡng đến tham quan và trải nghiệm dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro của Kim Long Phát

Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022, hội nghị Dinh Dưỡng Tp. HCM mở rộng lần thứ X được diễn ra với hơn 300 chuyên gia, bác sỹ đầu ngành y tế và thực phẩm tham dự. Trong giờ giải lao của hội nghị, ban tổ chức hội nghị đã ghé thăm và trải nghiệm các dòng máy tạo nước và khí giàu Hydro của Kim Long Phát.

DSC01211 1

Được ban tổ chức ghé thăm là điều vinh dự cho Kim Long Phát, các dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro, sản phẩm tạo nước Ion kiềm nước trưng bày đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng và hiện đại. Các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với các chất liệu an toàn cho con người, không độc hại và không gây tác dụng phụ.

screenshot 1660203694

Trao đổi với ban tổ chức, bà Phạm Bùi Cẩm Đoan –  Giám đốc thương mại của Kim Long Phát chia sẻ: việc sử dụng nước và khí giàu Hydro đang là xu hướng của thế giới và được các nước tiên tiến và phát triển sử dụng rộng rãi. Với tác dụng chống oxy hóa, làm đẹp và hỗ trợ chữa bệnh, nguồn nước và khí giàu Hydro đang là phao cứu sinh đối với các bệnh nhân tại các bệnh viện.

Ban tổ chức đánh giá cao gian hàng của Kim Long Phát và rất hài lòng về chất lượng nguồn nước.