Thạc sĩ, B.s Nội khoa, Phó Giám Đốc trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Bắc Giang – Trương Tiến Đạt chia sẻ về những lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ Hydro

P1020270

Ngày 24 tháng 07 năm 2022, tại buổi lễ khai trương văn phòng Công Ty TNHH Tân Thiên Gia, ông Trương Tiến Đạt – Thạc sĩ, B.s Nội khoa, Phó Giám Đốc trung tâm điều dưỡng thương binh tỉnh Bắc Giang đã có những phát biểu về lợi ích của Hydro đối với sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh cho người dùng.

Qua đó, ông Đạt cho biết: đã từ lâu ông đã rất quan tâm đến sức khỏe từ bên trong, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và đặc biệt là về nguồn nước uống hàng ngày khi mà nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam đang ngày càng ô nhiễm. Tuy nhiên, nguồn nước giàu Hydro và nguồn nước Ion Kiềm đang là nguồn nước sạch và hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ là nguồn nước uống sạch, mà đó còn là một liệu pháp hỗ trợ điều trị một số loại bệnh mà chúng ta thường mắc phải.

Hydro là phân tử nhỏ nhất trên Trái Đất, nó có thể len lỏi khắp cơ thể và hoạt động giống như một chất chống oxy hóa, chúng loại bỏ các gốc tự do xấu với đặc tính liên kết chọn lọc và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh như: tim mạch, tăng huyết áp, đột quỵ, tiểu đường, gout, parkinson,…. Ngoài ra, Hydro còn có tác dụng làm đẹp rất hiệu quả và được nhiều bệnh viện, viện thẩm mỹ sử dụng khi chăm sóc làn da.

Kết thúc bài phát biểu, ông Trương Tiến Đạt hy vọng người tiêu dùng có thể hướng đến một xu thế mới, một nguồn nước sạch, hỗ trợ rất tốt cho người tiêu dùng và đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới.