Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh – Đội tuyển bóng đá Việt Nam ghé thăm Showroom đại lý Treasure Life của Kim Long Phát tại Hà Nội

Trong chuyến thăm đại lý Treasure Life của Kim Long Phát tại Hà Nội, ban lãnh đạo của Kim Long Phát cùng đại diện của H2Factory tại Nhật Bản rất hân hạnh được tiếp đón tuyển thủ Đỗ Duy Mạnh của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

Nếu đã một lòng hâm mộ và yêu thích ĐTQG Việt Nam, chắc hẳn quý khán giả sẽ không thể nào không chú ý tới gương mặt cầu thủ nổi bật với ngoại hình điển trai Đỗ Duy Mạnh. Với những trải nhiệm của mình, Duy Mạnh cũng đã có những chia sẻ với phóng viên về những lợi ích của Hydro và lựa chọn nguồn nước cho bản thân và các đồng đội.

22

 

Anh Đỗ Duy Mạnh chia sẻ: bản thân là một vận động viên của ĐTQG Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực bóng đá, tôi rất quan tâm đến nguồn nước giúp tôi có thể trạng tốt nhất và mang lại hiệu suất thể thao cực cao. Được biết nước giàu Hydro của Kim Long Phát tại đại lý Treasure Life là nguồn nước tốt, loại bỏ các chất độc hại và hỗ trợ hiệu suất thể thao, không có lý do nào để chối từ nên tôi chọn máy tạo nước và khí giàu Hydro làm bạn đồng hành của tôi trong sự nghiệp cùng ĐTQG Việt Nam.

Ban lãnh đạo của Kim Long Phát và H2Factory rất vinh dự và vui vẻ khi nhận được những lời chia sẻ của anh Đỗ Duy Mạnh  và mong muốn sẽ là đơn vị cung cấp nguồn nước uống hàng đầu cho toàn bộ các cơ sở đào tạo và làm việc của ĐTQG Việt Nam.