Kim Long Phát đồng hành cùng liên chi hội Dinh Dưỡng Tp. HCM và Hội Dinh Dưỡng Việt Nam tổ chức hội nghị Dinh Dưỡng Tp. HCM mở rộng lần thứ X

Ngày 30/07/2022 vừa qua, Kim Long Phát đồng hành cùng Liên Chi Hội Dinh Dưỡng Thực Phẩm Tp Hồ Chí Minh và Hội Dinh Dưỡng Việt Nam tổ chức Hội Nghị Dinh Dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ X với nhiều báo cáo khoa học mang ý nghĩa quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Can thiệp dinh dưỡng trong bệnh lý nhiễm trùng”.

DSC00400

 Tổng Giám đốc Kim Long Phát – TÔ VĂN TRỰC và BS.CKII. ĐỖ THỊ NGỌC DIỆP – Cố vấn dinh dưỡng TWG – Healthcare, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng thực phẩm TPHCM, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và nguyên Phó Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng Thực phẩm ĐH Y Dược TPHCM.

Hội Nghị Dinh Dưỡng diễn ra với hơn 300 Chuyên gia, Bác sĩ uy tín cả trong và ngoài nước, đặc biệt có sự tham dự của đại diện Sở Y tế TP.HCM – TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu (Phó Giám đốc Sở), Hội Y học TP.HCM với PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung (Chủ tịch Hội), Hội Nữ Tri thức Việt Nam với GS.TS.BS Lê Thị Hợp (Chủ tịch Hội), Hội Dinh Dưỡng Việt Nam với PGS.TS.BS Phạm Ngọc Khái (Chủ tịch Hội) cùng nhiều vị lãnh đạo Hội nghề nghiệp, tổ chức y tế, trường Đại học khác.

DSC00502

DSC00472

Chuyên gia, Bác sĩ tham dự Hội Nghị Dinh Dưỡng TP.HCM mở rộng lần thứ X năm 2022

Trong bài phát biểu ở hội nghị, bà Đỗ Thị Ngọc Diệp – BS.CKII Cố vấn dinh dưỡng TWG – Healthcare, Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng thực phẩm TPHCM, nguyên Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM và nguyên Phó Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng Thực phẩm ĐH Y Dược TPHCM cho biết: bệnh lý nhiễm trùng vừa là nguyên nhân cũng chính là hậu quả của các chứng rối loạn về dinh dưỡng, đặc biệt là đại dịch Covid – 19 vừa qua là dẫn chứng rõ ràng nhất và giúp chúng ta cần đặt vấn đề về các giải pháp can thiệp dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

screenshot 1660103395

Hiểu biết được tác dụng và lợi ích của Hydro trong công cuộc nâng cao sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, gian hàng máy tạo nước và khí giàu Hydro của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kim Long Phát được rất nhiều người hưởng ứng và trải nghiệm.

DSC00936

khách hàng trải nghiệm các dòng máy tạo nước và khí giàu Hydro tại gian hàng của Kim Long Phát

DSC00960

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, các đại biểu đánh giá cao nội dung, đặc biệt là các kiến thức về can thiệp dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng trong cơ thể, Kim Long Phát rất vinh dự khi được làm nhà tài trợ kim cương cho hội nghị và hứa hẹn sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng trên con đường nâng cao sức đề kháng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.