Torayvino – thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Tập đoàn Toray ở Nhật Bản

Torayvino là thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Tập đoàn Toray ở Nhật Bản. Ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, Torayvino mang đến nguồn nước sạch, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên, giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bằng nguồn nước đạt chuẩn.

Torayvino. Nhat Ban thumbnail min
1. Giới thiệu tổng quan về Công ty Torayvino 

Torayvino là công ty con của Tập đoàn Toray (Nhật Bản). Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ lọc màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Sản phẩm lọc nước Torayvino ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986. Với chất lượng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong nước và quốc tế, các dòng sản phẩm lọc nước của Torayvino đã có mặt ở hơn 20 quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Singapore…

Tập đoàn quốc tế Toray (Toray Industries Inc.) là một doanh nghiệp Nhật Bản được thành lập vào năm 1926 và bắt đầu đi vào quỹ đạo kinh doanh quốc tế từ năm 1989. Cùng với triết lý doanh nghiệp “đóng góp cho xã hội bằng những sáng tạo mang giá trị mới cùng với những sáng kiến, công nghệ và sản phẩm cải tiến”, Toray sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ đa dạng từ các loại sợi Carbon dùng trong ngành hàng không, vải, quần áo, công nghệ, điện tử, hệ thống/ thiết bị xử lý nước, hàng hóa tiêu dùng, nhựa, hóa chất tổng hợp đến vật liệu công nghiệp. Với hơn 90 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Toray đã khẳng định được vị trí trên thị trường toàn cầu với hàng trăm chi nhánh nội địa và quốc tế.

2. Công ty Torayvino chuyên sản xuất thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng 

Với quy mô rộng lớn, đầu tư toàn diện về công nghệ, dây chuyền sản xuất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tất cả hoạt động sản xuất đòi hỏi độ chính xác cao, Torayvino đã và đang mang đến những sản phẩm lọc nước chất lượng, giá trị cho cuộc sống con người như: máy lọc nước để bàn, máy lọc nước tại vòi, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino… và các phụ kiện như: hộp lọc, vòi sen khử Clo, bộ lọc thay thế, lõi lọc thay thế…

2.1 Máy lọc nước để bàn Torayvino

Máy lọc nước để bàn Torayvino là thương hiệu thiết bị lọc nước để bàn đến từ tập đoàn Toray Nhật Bản. Sản phẩm ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến qua 4 giai đoạn lọc liên hoàn, nước đầu ra đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp, sạch khuẩn đến 99.99%, loại bỏ clo, khử mùi, loại bỏ 13 tạp chất có hại và giữ nguyên khoáng chất trong nước có lợi cho sức khỏe.

Sản phẩm được thiết kế tinh tế, phù hợp với không gian sống, sử dụng chất liệu nhựa Polyacetal & ABS cao cấp, an toàn, tiết kiệm 30% lượng nước với ba chế độ dạng lọc, dạng tia, dạng thẳng. Sản phẩm mang phong cách hiện đại, tiện dụng, dễ dàng sử dụng, lắp đặt, uống trực tiếp, không cần đun sôi…

2.2 Máy lọc nước tại vòi Torayvino

Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến cùng hệ thống lọc liên hoàn 4 giai đoạn giúp lọc sạch các tạp chất độc hại, cho ra nguồn nước sạch chứa khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe. 
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản trực tiếp ngay tại vòi. Không cần lắp thêm hệ thống nước, không sử dụng điện năng. Hệ thống dẫn nước đa năng tiết kiệm 30% lượng nước với ba chế độ: nước lọc, nước máy tia vòi sen, nước máy tia thẳng. Dòng máy có tính năng lọc cao, với khả năng lọc 13 tạp chất trong nước, an toàn để uống trực tiếp tại vòi (Theo tiêu chuẩn JIS S 3201:1999/2010, tiêu chuẩn đo lường chất lượng nước của Nhật Bản)

2.3 Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm nhập khẩu từ Công ty Toray Industries, Inc., Nhật Bản. Torayvino sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Sở hữu công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến
  • Giữ trọn vẹn khoáng chất trong nước
  • Không dùng điện, không chất thải
  • Lọc sạch vi khuẩn
  • Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng

Nước đầu ra của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 13 tạp chất) và uống trực tiếp tại vòi. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ lựa chọn máy lọc nước phù hợp.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp đến từ Torayvino còn giúp bảo vệ môi trường, giúp chúng ta tiết kiệm được chai nhựa và nước thải. Theo ước tính, mỗi thiết bị Torayvino có thể thay thế lượng nước của 750 chai nước đóng chai. Như vậy, chúng ta có thể sử dụng sản phẩm lọc nước Torayvino để có được nước sạch mà không cần thải ra môi trường bất kỳ chai nhựa nào. 
Kim Long Phát – Nhà phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Tìm hiểu thêm về Tập Đoàn Kim Long phát:

Giới thiệu về Kim Long Phát

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành lọc nước, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, showroom, văn phòng đại diện được đầu tư, mạng lưới tuyển dụng rộng khắp cả nước và am hiểu thị trường Việt Nam, Kim Long Phát hoàn toàn đủ khả năng cùng Torayvino mang đến thị trường Việt những sản phẩm lọc nước chất lượng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 
Kim Long Phát tự hào là Nhà phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: SK55EJ-K3SET, SK55J-K3SET, SK77NJ-K3SET, cung cấp cho gia đình Việt máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – giải pháp lọc nước chất lượng và hiệu quả, giúp mang lại nguồn nước đảm bảo tốt và an toàn cho sức khỏe.  “Torayvino, Sự lựa chọn thông minh, cho gia đình khỏe mạnh”.

Kim Long Phát rất vui khi được hợp tác cùng Toray Industries Inc., Nhật Bản. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Toray Industries Inc., tích cực xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững. Với phương châm “Vì một Việt Nam khỏe mạnh” và tinh thần “Hợp tác chia sẻ – phát triển bền vững”, Kim Long Phát sẽ đồng hành cùng Toray Industries Inc. cung cấp những sản phẩm lọc nước giá trị, tiện ích, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng trong nước và quốc tế.