Công ty H2 Factory INC., Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro

Hydro được phát hiện từ năm 1520. Cho đến năm 2007, lần đầu tiên Hydro được phát hiện là có thể ứng dụng trong y tế điều trị cho sức khỏe. Ông Ohsawa cùng các cộng sự đã phát hiện công dụng về mặt y khoa của Hydro – là một chất chống oxy hóa có chọn lọc cho tế bào. Bài nghiên cứu “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào” của ông Ohsawa và các cộng sự được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Tạp chí học thuật số 1 thế giới) đã tạo ra bước ngoặt lớn trong ngành y tế trên toàn thế giới, từ đây đã phát hiện ra một chất mới, có thể ứng dụng trong điều trị y tế – đó là Hydro. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty H2 Factory Inc. đã nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro, đem đến người tiêu dùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả. 

H2 Factory INC. Nhat Ban
H2 Factory INC. Nhật Bản

1. Giới thiệu tổng quan về Công ty H2 Factory 

H2 Factory được thành lập vào tháng 10/2015, là công ty hàng đầu tại Nhật Bản chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro. Trụ sở chính tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Hơn 7 năm hoạt động và phát triển, H2 Factory Inc. đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong việc cung cấp những dòng sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

 

Với mục tiêu: “Theo đuổi vẻ đẹp và nâng cao sức khỏe cho mọi người trên thế giới”, công ty H2 Factory Inc. đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro, góp phần vào việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

 

Công ty H2 Factory Inc. sản xuất các sản phẩm: Sản phẩm, thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp… Đặc biệt, phải kể đến hai sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe hiệu quả dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. Đây là 02 dòng sản phẩm nổi bật, có giá trị và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe rất tốt.

2. Công ty H2 Factory Inc. chuyên sản xuất máy tạo nước và khí giàu Hydro 

Với dây chuyền sản xuất lớn, quy trình rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với sự cố gắng, cải tiến và sáng tạo, H2 Factory Inc. đã ứng dụng thành công công nghệ mới và cho ra đời những sản phẩm tạo nước và khí Hydro dẫn đầu xu thế nâng cao sức khỏe: Lourdes Hydrofix và Kijazu.

2.1 Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix

Tùy vào thể tạng người ở mỗi vùng quốc gia, nhà sản xuất H2 Factory INC. cũng đã đầu tư và sản xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người sử dụng tại mỗi quốc gia để đảm bảo đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vậy nên, dòng sản phẩm này vô cùng đặc biệt vì sở hữu đến 3 phiên bản khác nhau trên thế giới. 

Cả 03 phiên bản đều sở hữu những đặc tính và tính năng đặc biệt. Cả 3 phiên bản đều tích hợp 02 tính năng vượt trội trong cùng một sản phẩm: tạo nước và khí giàu Hydro. Uống nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả một số bệnh: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… và hỗ trợ làm đẹp an toàn. Hít khí Hydro giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả một số bệnh: tai biến, đột ngụy, viêm phổi, mất ngủ…

Phiên bản dành cho thị trường nội địa Nhật: Lourdes Hydrofix

Đây là phiên bản đầu tiên được sản xuất tại Nhật và được người dân Nhật Bản sử dụng rộng rãi. 

Lourdes Hydrofix sở hữu những đặc điểm nổi trội như sau:

– Tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1200ppb 

– pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu

– Lưu lượng khí Hydro được tạo ra  ≥ 26ml/phút

– Tạo khí Hydro tinh khiết, đạt 99,9995%

– Bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo

– Chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ

Phiên bản dành cho thị trường châu Âu, châu Mỹ, Châu Đại Dương: Lourdes Hydrofix (Premium Edition) do Công ty Holy Hydrogen (USA) độc quyền phân phối. 

Lourdes Hydrofix (Premium Edition) sở hữu những đặc điểm nổi trội như sau:

– Tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao đạt 1600ppb 

– pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu

– Lưu lượng khí Hydro được tạo ra 120ml/phút. 

– Tạo khí Hydro tinh khiết, đạt 99,9995%

– Bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo

– Chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ

Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Đây là phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam và châu Á, do Kim Long Phát phân phối độc quyền. 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro, sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty sản xuất máy Hydro hàng đầu tại Nhật Bản – H2 Factory Inc.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu những đặc điểm nổi trội như sau:

– Tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1520ppb

– Chỉ số chống oxy hóa cao (ORP) lên đến -750mV

– pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu

– Lưu lượng khí Hydro được tạo ra  ≥ 48ml/phút

– Tạo khí Hydro tinh khiết, đạt 99,9995%

– Bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo

– Chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu

Kijazu là bình tạo nước giàu Hydro, sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty sản xuất máy Hydro hàng đầu tại Nhật Bản – H2 Factory Inc. và được Kim Long Phát phân phối độc quyền trên toàn thế giới

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu sở hữu những đặc điểm nổi trội như sau:

– Tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400ppb 

– Chỉ số chống oxy hóa cao (ORP) lên đến -600mV 

– pH tăng lên đến +1.0 so với nước ban đầu

– Cơ chế loại bỏ khí Clo, Ozone có hại trong quá trình điện phân

– Bổ sung Hydro nhanh trong vòng 5 phút

Bên cạnh đó, với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng mang theo bên mình, bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đã nhận thêm một điểm cộng từ phía người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất các dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro của H2 Factory Inc. tại Nhật Bản được đầu tư kỹ lưỡng về nhân viên, công nghệ, quy trình sản xuất và quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt. Toàn bộ nhân viên làm việc tại đây đều được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, tất cả sản phẩm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều bước trước khi xuất xưởng để phân phối đến người tiêu dùng.

3. Kim Long Phát – Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro

Tập Đoàn Kim Long Phát vinh dự là đối tác của Công ty H2 Factory Inc., Nhật Bản. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành lọc nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, showroom, văn phòng đại diện được đầu tư, mạng lưới tuyển dụng rộng khắp cả nước và am hiểu thị trường, Kim Long Phát khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mục tiêu, trách nhiệm kinh doanh, làm tốt vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu từ Công ty H2 Factory Inc.

Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối sản phẩm:

– Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

– Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới.

Kim Long Phát rất vui khi được hợp tác cùng Công ty H2 Factory Inc., Nhật Bản. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của H2 Factory Inc., tích cực xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững, cung cấp những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe người tiêu dùng trong nước và quốc tế.