Thời gian và chi phí thay lõi của 03 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: thay lõi đúng định kỳ để đảm bảo hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ của máy

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm lọc nước gia đình được nhiều khách hàng đánh giá cao, lựa chọn sử dụng nhằm mục đích cải thiện chất lượng nước đầu vào và mang lại nguồn nước đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe. Bên cạnh công dụng lọc sạch nguồn nước đầu vào thì thời gian, chi phí thay lõi lọc cũng là vấn đề người dùng rất quan tâm khi sử dụng sản phẩm. Kim Long Phát sẽ cung cấp đến khách hàng thông tin về thời gian và chi phí thay lõi lọc các model của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino. Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé! 

thumbnail thoi gian va chi phi thay loi cua 03 model torayvino optimized
Thay lõi lọc của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino định kỳ để bảo đảm hiệu quả hoạt động của máy và chất lượng nguồn nước đầu ra

1. Tìm hiểu về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

1.1. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Sản phẩm lọc nước chất lượng đến từ Nhật Bản 

Torayvino là một trong những thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Toray (Toray Industries Inc.) – một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Torayvino hoạt động từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước gia đình. Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Máy lọc nước Torayvino là sản phẩm phổ biến tại thị trường nội địa Nhật và có mặt tại các quốc gia trên thế giới.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đạt chứng nhận máy lọc nước loại II (do JWWA – Japan Water Works Association chứng nhận) và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF (do NSF International chứng nhận).

1.2. Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Nước đầu ra của máy lọc nước đảm bảo uống trực tiếp tại vòi, giúp loại bỏ 12 tạp chất (tùy thuộc vào từng model) như: lọc clo, độ đục, lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003mm là 99,95%,… đồng thời giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể như Natri, Magie… Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, đảm bảo chất lượng trong từng giọt nước, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà trong bằng nguồn nước đạt chuẩn, an toàn.

Tìm hiểu thêm về công nghệ màng lọc sợi rỗng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến đến từ Nhật Bản

Ngoài ra, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino còn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như: 

 • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian bếp. Sản phẩm phù hợp cho căn hộ chung cư, nhà riêng hoặc văn phòng công ty có phòng bếp với diện tích vừa và nhỏ.
 • Dễ lắp đặt, thay lõi và sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện chính xác và đạt hiệu quả tối ưu, theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, sản phẩm nên được lắp đặt bởi nhân viên kỹ thuật.
 • Màu sắc sản phẩm đa dạng (xanh dương, xanh lá và trắng) phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện có trên thị trường.
 • Sản phẩm không dùng điện nên giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình và giúp phòng tránh được trường hợp không mong muốn xảy ra như là bị điện giật do rò rỉ nước
 • Sản phẩm không tạo ra nước thải nên không gây tình trạng lãng phí nguồn nước và giúp bảo vệ môi trường xung quanh… 

Quý bạn đọc có thể tham khảo thêm công dụng lọc sạch nước đầu vào của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại bài viết: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp bạn lọc sạch những gì? 

1 1
Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dùng

2. Thời gian thay lõi của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả lọc và quyết định chất lượng nguồn nước đầu ra. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, do ảnh hưởng của các tạp chất trong nguồn nước đầu vào làm cho lõi lọc nước bị nhiễm bẩn, tắc nghẽn. Vì thế cần thay thế lõi lọc nước định kỳ để bảo đảm hiệu quả hoạt động của máy và chất lượng nguồn nước đầu ra. 

3 optimized 3
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, người dùng cần thay lõi lọc của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino theo định kỳ

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SET, Torayvino SK77NJ-K-3SET. Mỗi model sẽ có thời gian thay lõi khác nhau, tùy thuộc vào lượng nước sử dụng:

 • Torayvino SK55EJ-K-3SET: 12 tháng khi sử dụng 25 lít/ngày
 • Torayvino SK55J-K-3SET: 12 tháng khi sử dụng 50 lít/ngày
 • Torayvino SK77NJ-K-3SET: 12 tháng khi sử dụng 35 lít/ngày

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nước, mỗi gia đình sẽ lựa chọn model phù hợp.

Tuy nhiên, thời gian thay lõi dự kiến sẽ có sự thay đổi (tăng hoặc giảm), phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 • Chất lượng nguồn nước đầu vào: nếu nước đầu vào có nhiều cặn bẩn và tạp chất thì tuổi thọ của lõi lọc sẽ ngắn hơn bình thường.  
 • Dung tích nước cần lọc: lọc lượng nước càng lớn, lõi lọc càng dễ bẩn, tắc nghẽn, nên việc thường xuyên phải vệ sinh thay lõi hơn là điều tất yếu.
 • Tần suất lọc nước: lọc nước nhiều lần, máy hoạt động liên tục, thời gian thay lõi lọc nước rút ngắn lại, linh kiện cần được thay thế nhanh hơn.

3. Chi phí thay lõi của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Chi phí thay lõi lọc cũng là vấn đề mà người dùng khá quan tâm. Chi phí thay lõi của 3 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino trung bình khoảng 3.100.000 – 3.600.000 VNĐ, tương đối phù hợp với thu nhập và mức sống của gia đình Việt. Cụ thể: 

 • Lõi lọc Torayvino SKC55.EJ-K: 3.600.000 VNĐ 
 • Lõi lọc Torayvino SKC55.J-K: 3.100.000 VNĐ
 • Lõi lọc Torayvino SKC77.NJ-K: 3.600.000 VNĐ

4. Nên mua lõi lọc của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ở đâu để đảm bảo chất lượng? 

Khách hàng nên mua lõi lọc nước của đơn vị đã lắp đặt máy trước đó để đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Đối với máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Kim Long Phát tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam, mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm lọc nước chất lượng đến từ Nhật Bản. Lõi lọc của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino cũng được Kim Long Phát phân phối, sản phẩm đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm và đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, Kim Long Phát luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn lòng và tận tâm giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Lưu ngay thông tin về thời gian và chi phí thay lõi của 3 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino để chủ động thay lõi lọc nước đúng hạn nhé! Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thay lõi lọc nước đúng cách. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website torayvinosk.vn hoặc đến trực tiếp nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.