Thanh tra bộ Y Tế- Chị Nguyễn Ngọc Ánh tham gia tại buổi lễ khai trương của nhà phân phối độc quyền miền Bắc của Kim Long Phát tại khu vực Miền Bắc

screenshot 1660039202

Vào lúc 9h00 ngày 24 tháng 07 năm 2022, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kim Long Phát cùng nhà phân phối Tân Thiên Gia vinh hạnh được đón tiếp chị Nguyễn Ngọc Ánh – Thanh tra Bộ Y Tế tới dự lễ khai trương văn phòng của Công Ty TNHH Tân Thiên Gia.

Tại văn phòng chính của nhà phân phối Tân Thiên Gia, chị Nguyễn Ngọc Ánh đã trực tiếp tham quan các phòng ban, các cơ sở vật chất cũng như chất lượng sản phẩm được bày bán tại Tân Thiên Gia. Chia sẻ với chị Nguyễn Ngọc Ánh, giám đốc Công Ty TNHH Tân Thiên Gia – Đặng Thị Minh Thùy cho biết: toàn bộ sản phẩm được bày bán tại showroon của Tân Thiên Gia đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và được thừa hưởng 100% công nghệ tạo nước và khí giàu Hydro của Công Ty H2Factory INC.

Trong thời gian sắp tới, Tân Thiên Gia sẽ nỗ lực  để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng, với tiêu chí mang lại nguồn nước uống cao cấp cho người dùng Việt. 

Qua buổi tham quan tại showroom của Tân Thiên Gia, thanh ta Bộ Y Tế – Chị Nguyễn Ngọc Ánh đánh giá cao môi trường làm việc, chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại Tân Thiên Gia đã mang lại. Ông Tô Văn Trực – Tổng Giám Đốc của Kim Long Phát cũng chia sẻ: sự kiện khai trương văn phòng của Tân Thiên Gia là một dấu mốc lớn, đánh dấu sự đổi mới trong việc chăm sóc sức khỏe tại khu vực Miền Bắc.

Qua đó, Kim Long Phát cũng hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ các chế độ bảo hành và cung cấp sản phẩm đầy đủ cho Tân Thiên Gia. Thời buổi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, Kim Long Phát hi vọng sẽ cùng Tân Thiên Gia mang lại nguồn nước nước chất lượng cao cấp, cùng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.