Thạc sĩ. Trần Văn Luyện – Phụ trách điều hành Khoa Dinh Dưỡng – Tiết chế BV Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn đến tham gia trải nghiệm sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

 Sáng ngày 30 tháng 07 năm 2022, Kim Long Phát vinh dự được đón ông Trần Văn Luyện – Thạc sĩ, phụ trách điều hành Khoa Dinh Dưỡng – Tiết chế BV Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn tới trải nghiệm các sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition và Kijazu.

z3621082401483 df74f9d9a3fca43f1f5a0ff8fb11d72a

Anh Luyện cho biết: là một người làm việc trong ngành Y, tôi hiểu rõ những gì cần thiết cho cơ thể để tránh xa các nguồn lây bệnh và tăng sức đề kháng. Hydro từ lâu đã được ứng dụng trong lĩnh vực y học và cụ thể là hỗ trợ điều trị bệnh rất hiệu quả, nó được coi là cứu tinh cho các bệnh nhân về tiểu đường, tim mạch.

Nước và khí giàu Hydro đang là một giải pháp được rất nhiều bệnh viện và mọi người tin dùng bởi hiệu quả mà nó mang lại. Tôi đánh giá cao quá trình hoạt động của Hydro khi đi vào cơ thể, nó giúp loại bỏ các gốc tự do xấu, hay hiểu đơn giản là các tác nhân gây bệnh, chống oxy hóa mạnh toàn cơ thể, rất đáng để sở hữu.