Sự quan tâm của khách hàng đối với Kim Long Phát tại Hội nghị Dinh Dưỡng Tp. HCM mở rộng lần thứ X năm 2022

 Tại hội nghị Dinh Dưỡng Tp. HCM mở rộng lần thứ X năm 2022, các gian hàng có xuất xứ từ nước ngoài rất được các vị chuyên gia, khách mời đánh giá cao, đặc biệt là gian hàng máy tạo nước và khí giàu Hydro của Kim Long Phát.

screenshot 1660113545

Là người cũng chuyên cung cấp các sản phẩm đến từ Nhật Bản, chị Thảo là người chuyên phân phối tảo biển Nhật Bản dạng viên cho biết: “Tôi là người rất hiểu sự chú trọng của người Nhật Bản đến sức khỏe của họ nên cứ thấy các sản phẩm đến từ Nhật Bản là tôi rất hào hứng. Sau khi trải nghiệm nước giàu Hydro được tạo từ máy tạo nước và khí giàu Hydro mà máy Lourdes Hydrofix Superior Edition tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi tác dụng mà nó mang lại.Tôi nghĩ mỗi gia đình nên trang bị cho mình một sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro để sử dụng vì sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.”

Sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe được nhiều gia đình Nhật Bản và Việt Nam tin dùng. Ngoài máy tạo nước và khí giàu Hydro, hiện nay Kim Long Phát đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm  tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe như máy lọc nước ion kiềm, hệ thống lọc nước đầu nguồn, hệ thống lọc gầm,… 

Mời quý khách hàng xem chi tiết sản phẩm:

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition