Tại sao khách hàng sử dụng máy ion kiềm vẫn mua thêm máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)?

Máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, giúp tạo ra nguồn nước uống ion kiềm hỗ trợ sức khỏe. Nhưng tại sao, nhiều khách hàng sử dụng máy lọc nước ion kiềm vẫn quyết định mua thêm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gia đình? Cùng tìm hiểu lý do nhé!

Nâng cao sức khỏe cùng bộ đôi hoàn hảo máy lọc nước ion kiềm và máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)
Nâng cao sức khỏe cùng bộ đôi hoàn hảo máy lọc nước ion kiềm và máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

1. Tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm

1.1. Máy lọc nước ion kiềm là máy gì?

Máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm giúp tạo nước ion kiềm và ion axit bằng công nghệ điện phân, tách nước thành các ion H+ và OH-, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe. 

1.2. Công dụng của máy lọc nước ion kiềm đối với sức khỏe

Là sản phẩm lọc nước hiệu quả, máy lọc nước ion kiềm mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống của người dùng. Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch trong nhiều trường hợp:

– Nước ion kiềm (pH: 8,5; 9,0; 9,5): dùng để uống trực tiếp

– Nước kiềm mạnh (pH: 11,0): dùng để rửa rau củ, thực phẩm

– Nước trung tính (pH: 7,0): dùng để uống sữa, pha trà, uống thuốc

– Nước axit yếu (pH: 5,5; 6,0): dùng để rửa mặt, làm đẹp

– Nước axit mạnh (pH: 2,5): dùng để vệ sinh bếp, lau sàn…

2. Tìm hiểu về máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

2.1. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy gì?

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro hay còn được gọi là máy tạo nước Hydro, máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro… Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là sản phẩm được sản xuất bởi công ty H2 Factory, Nhật Bản

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition), xuất xứ Nhật Bản
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition), xuất xứ Nhật Bản

2.2. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có công dụng gì?

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro và tạo khí Hydro, giúp bổ sung Hydro – chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể. 

Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro từ máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả và an toàn 
Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro từ máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả và an toàn

3. Tại sao khách hàng sử dụng máy ion kiềm vẫn mua thêm máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)?

Máy lọc nước ion kiềm cho ra các mức kiềm phù hợp, thế nhưng, để đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng một giải pháp hiệu quả giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong tế bào thì nước giàu Hydro đáp ứng được một cách triệt để. Cũng chính vì đó, nhiều khách hàng quyết định mua máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) cho gia đình với các ưu điểm vượt trội:

  • Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) giúp nâng tiêu chuẩn nước uống
  • Sản phẩm giúp tạo ra nguồn nước uống giàu Hydro hoà tan rất sâu trong nước, chỉ có công nghệ Hydrofix độc quyền của Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mới thực hiện được
  • Nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥1520 ppb, có chỉ số chống oxy hóa cao -750 mV và có tính kiềm nhẹ, tốt cho sức khỏe
  • Nước giàu Hydro phù hợp cho mọi đối tượng (trừ trẻ em dưới 6 tháng tuổi)
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền

Thêm vào đó, máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) còn là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho gia đình với 2 tính năng, 3 công dụng, khác biệt so với các dòng sản phẩm tạo Hydro khác trên thị trường: hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh, uống nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh và Hydro có tiềm năng trong hỗ trợ làm đẹp. 

Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B”, được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện, phòng khám tại Nhật Bản. Hít khí Hydro có công dụng hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện nhiều loại bệnh như: viêm phổi, stress, mất ngủ, viêm tụy cấp, nhồi máu não cấp tính, ung thư túi mật di căn gan… 

Uống nước giàu Hydro giúp chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL)

Ngoài ra, Hydro còn có tiềm năng trong làm đẹp. Áp dụng các phương pháp làm đẹp bằng Hydro như: hít khí Hydro, uống nước giàu Hydro, xịt cấp ẩm bằng nước giàu Hydro, rửa mặt bằng nước giàu Hydro, đắp mặt nạ nước giàu Hydro, tắm bằng nước giàu Hydro… hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp, điều này sẽ đem lại hiệu quả rất tích cực cho làn da.

Sử dụng nước giàu Hydro để làm đẹp mang lại hiệu quả tích cực cho làn da
Sử dụng nước giàu Hydro để làm đẹp mang lại hiệu quả tích cực cho làn da

Tắm và đắp mặt nạ thường xuyên bằng nước giàu Hydro giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da, quý bạn đọc có thể tìm hiểu trong bài viết dưới đây: 

Tắm và đắp mặt nạ thường xuyên bằng nước giàu Hydro giúp cải thiện nếp nhăn, vết đốm, điều chỉnh độ nhờn và độ ẩm cho da

Việc kết hợp máy lọc nước ion kiềm & máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là một điều tuyệt vời, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà một cách toàn diện bằng nguồn nước ion kiềm tốt và nước giàu Hydro quý giá. 

Khách hàng lựa chọn bộ đôi hoàn hảo: máy lọc nước ion kiềm & máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) để chủ động bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình 
Khách hàng lựa chọn bộ đôi hoàn hảo: máy lọc nước ion kiềm & máy Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) để chủ động bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình 

Tìm hiểu thêm lý do tại sao nhiều người lại lựa chọn Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là món quà sức khỏe đồng hành cùng bố mẹ trong bài viết dưới đây: 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) – Món quà sức khỏe đồng hành cùng bố mẹ: giúp ngăn ngừa tim mạch, huyết áp, viêm phổi

4. Mua máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) ở đâu chất lượng? 

Kim Long Phát là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại Việt Nam và khu vực châu Á. Sản phẩm được Kim Long Phát phân phối đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, được bảo hành, bảo dưỡng theo quy trình chuẩn từ nhà sản xuất.

Nếu bạn đang sử dụng hoặc chưa sử dụng máy lọc nước ion kiềm vẫn có thể sở hữu thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe Lourdes Hydrofix (Superior Edition) chất lượng chuẩn Nhật. Lựa chọn máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) để bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cả gia đình. Liên hệ ngay nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé! 

Ngoài ra, nếu quý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro cầm tay, có thể tham khảo sản phẩm sau: 

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu, Nhật Bản