Sống khỏe hơn, tiết kiệm hơn cùng Lourdes Hydrofix (Superior Edition): tiết kiệm hơn so với sử dụng túi nước Hydro

Bạn vẫn đang uống nước Hydro từ: túi nước, lon nước và chai nước Hydro nhập khẩu mà không hay biết có sự hiện diện của chiếc máy tạo nước và khí giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition)? Không sao, Kim Long Phát sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm hữu ích này, mang lại giá trị thực về sức khỏe và giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. 

1. Giới thiệu về máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro hay còn được gọi là máy tạo nước Hydro, máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro… Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là sản phẩm được sản xuất bởi công ty H2 Factory, Nhật Bản, sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới.

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) chất lượng cao chuẩn Nhật
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) chất lượng cao chuẩn Nhật

2. Tìm hiểu về túi nước Hydro

2.1. Túi nước Hydro là gì?

Túi nước Hydro (hay lon nước Hydro, chai nước Hydro) là sản phẩm nước Hydro được đóng gói, sản xuất theo quy trình công nghiệp.

2.2. Ưu và nhược điểm của túi nước Hydro

Túi nước Hydro mang lại những lợi ích cho người dùng:

 • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang theo bên mình
 • Uống nước Hydro từ túi nước Hydro giúp bổ sung Hydro – là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể

Tuy nhiên, việc sử dụng những sản phẩm túi nước Hydro cũng mang lại những hạn chế nhất định cho người dùng:

 • Hydro là chất khí dễ bay hơi, nên khi đóng túi/đóng chai như vậy, trong quá trình vận chuyển do tác động vật lý, ánh sáng, nhiệt độ… thì Hydro sẽ bay hơi. Vì vậy, nồng độ Hydro trong những sản phẩm này không được đảm bảo như lúc mới đóng túi/đóng chai… 
 • Khi chúng ta lựa chọn túi nước Hydro như thế này để uống thì chỉ có 1 người uống
 • Sử dụng sản phẩm túi nước Hydro cũng khá là bất tiện, trường hợp nếu hết túi nước Hydro bất chợt, chúng ta phải ra cửa hàng tiện lợi/siêu thị để mua túi nước Hydro mà không thể tự tạo sẵn nước Hydro tại nhà
 • Thông thường, một  người sẽ uống khoảng 3-4 túi nước/ngày (tùy theo dung tích mỗi sản phẩm). Điều này cũng sẽ làm tiêu tốn 1 khoản chi phí khá lớn để mua túi nước Hydro.
 • Nếu những vỏ túi/chai nước Hydro không được xử lý, tái chế thì sẽ gián tiếp gây ô nhiễm môi trường…

3. Sống khỏe hơn, tiết kiệm hơn cùng Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, không chỉ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình.

3.1. Thuận tiện hơn khi sử dụng Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Sử dụng Lourdes Hydrofix (Superior Edition) giúp tạo nước giàu Hydro tươi ngay tại nhà. Sản phẩm thì không giới hạn số lần tạo nước giàu Hydro, cả gia đình sẽ được uống nước giàu Hydro mỗi ngày.

So với các sản phẩm cùng phân khúc, Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tích hợp 2 tính năng trong cùng 1 sản phẩm: tạo nước và khí giàu Hydro, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 • Tạo nước giàu Hydro với nồng độ Hydro hoà tan cao ≥ 1520 ppb
 • Chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao -750 mV
 • Lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 48 ml/phút
 • Tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%
 • Độ pH tăng lên đến 1.0 so với nước ban đầu
 • Bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí Ozon và khí Clo
 • Chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12h
 • Không giới hạn số lần tạo Hydro trong ngày.

3.2. Sống khỏe hơn cùng Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào. Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro giúp bổ sung Hydro – chất chống oxy hóa mạnh, an toàn cho cơ thể. Uống nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan… 

Hít khí và uống nước giàu Hydro giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp an toàn, hiệu quả
Hít khí và uống nước giàu Hydro giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp an toàn, hiệu quả

Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên Tiến B” có công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại Bệnh viện, Phòng khám ở Nhật Bản. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể như: viêm phổi, stress, mất ngủ, viêm tụy cấp, nhồi máu não cấp tính, ung thư túi mật di căn gan, thính giác

Bên cạnh đó, nước giàu Hydro và khí Hydro còn có tiềm năng trong làm đẹp: hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn, hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin, hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo collagen… 

3.3. Tiết kiệm hơn khi có Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Sử dụng máy tạo nước và khí giàu Hydro giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng. Khi sử dụng Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là chúng ta đã lựa chọn sản phẩm này cho cả gia đình. Nếu uống túi/lon/chai nước Hydro thì mỗi người sẽ uống khoảng 3 túi/ngày (tính trung bình khoảng 80.000 VND/túi). Với gia đình 4 người là tiêu tốn 960.000 VND/ngày rồi. Làm bài toán cơ bản thì sẽ thấy, chỉ sau khoảng 2 tháng uống túi nước Hydro thì tiền mua túi nước Hydro đã ngang bằng giá của một chiếc máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Không những thế, sau khi hoàn tiền mua máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition) thì cả gia đình được uống nước giàu Hydro và hít khí giàu Hydro không giới hạn. 

Bài toán chi phí so sánh giữa túi nước Hydro và máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)
Bài toán chi phí so sánh giữa túi nước Hydro và máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Không chỉ giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Lourdes Hydrofix (Superior Edition) còn giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng. Lourdes Hydrofix (Superior Edition) được ví như “khoản đầu tư thông minh cho sức khỏe gia đình”. Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại bài viết dưới đây: 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro – khoản đầu tư thông minh cho sức khỏe gia đình: tiết kiệm kinh tế, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho gia đình

4. Nên mua máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) ở đâu? 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro với mẫu mã, nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn đơn vị uy tín và phân phối sản phẩm chính hãng. Kim Long Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á.

Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)
Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Sản phẩm được Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền, đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao, đặc biệt là có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Khách hàng liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm cũng như công dụng của nước giàu Hydro, khí Hydro nhé!

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm tạo nước giàu Hydro cầm tay, Nhật Bản, nhỏ gọn nhưng hiệu quả cao: 

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu