Sự kiện: Mừng sinh nhật 14 tuổi công ty cổ phần tập đoàn Kim Long Phát

Suốt chặng đường 14 năm hình thành và phát triển, Kim Long Phát đã luôn nỗ lực thực hiện thật tốt sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Và những năm tháng tiếp theo, Kim Long Phát vẫn sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thành sứ mệnh đề ra, mong rằng người tiêu dùng Việt nói riêng và người tiêu dùng thế giới nói chung có thể được sử dụng những sản phẩm chất lượng, được uống nguồn nước giá trị tốt cho sức khỏe!

2 optimized scaled
Tổng giám đốc công ty An Điền gửi tặng hoa mừng sinh nhật công ty Kim Long Phát 

Cùng Kim Long Phát nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ của tất cả thành viên trong buổi tiệc mừng sinh nhật công ty lần thứ 14 vừa qua.

3 optimized scaled
Tổng giám đốc công ty phát biểu và chụp hình tại bữa tiệc sinh nhật

Buổi tiệc sinh nhật lần này là dịp để các thành viên Kim Long Phát sum họp, trò chuyện, gắn kết với nhau. Tại buổi tiệc mừng sinh nhật, đại diện lãnh đạo Kim Long Phát đã gửi đến toàn thể CBNV những lời chúc tốt đẹp, đồng thời không quên cảm ơn, ghi nhận công sức đóng góp của tất cả mọi người trong suốt quá trình xây dựng và phát triển công ty.

4 optimized scaled
Tổng giám đốc Kim Long Phát chụp hình cùng các thành viên trong công ty mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14 của Kim Long Phát 

Hy vọng những khoảnh khắc thật đẹp này sẽ được lưu giữ trong lòng của mỗi thành viên và hãy lấy đó làm động lực để luôn cố gắng, phấn đấu, đoàn kết, góp phần thúc đẩy sự phát triển vững mạnh, hưng thịnh của công ty trong tương lai nhé! 

5 optimized scaled
Tập thể nhân viên Kim Long Phát tham gia buổi tiệc sinh nhật 

Cảm ơn toàn thể CBNV Kim Long Phát đã tham dự buổi tiệc mừng sinh nhật ngày hôm nay. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công.