Lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức sản phẩm giữa Tập Đoàn Kim Long Phát và Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Kangen Việt Nam (KTB)

Tập Đoàn Kim Long Phát rất vui khi nhận được sự quan tâm của Quý Đối tác, đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác. Tiếp nối sự thành công của các buổi lễ ký hết hợp tác với các Đại lý, sáng ngày 13/01/2023, Tập Đoàn Kim Long Phát tiếp tục tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Kangen Việt Nam – Nhà phân phối chính thức sản phẩm của Kim Long Phát.

bat dau buoi hop
Lễ ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức sản phẩm

Buổi lễ ký kết hợp tác được tổ chức tại văn phòng của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát, số 220, đường III, KDC Khang Điền, P.Phước Long B, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Tham gia buổi lễ có ông Tô Văn Trực – TGĐ Tập Đoàn Kim Long Phát và bà DC Nguyễn – TGĐ Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Kangen Việt Nam cùng các thành viên hai bên Công ty. Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ.

chung nhan Do Hydro

Ảnh: Buổi làm việc giữa Kim Long Phát và Kangen Việt Nam

Tập Đoàn Kim Long Phát hợp tác với Nhà phân phối KTB, cùng nhau đem đến khách hàng những sản phẩm tạo nước, lọc nước giá trị cao, đạt chuẩn Nhật và châu Âu, góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình Việt:

Trong buổi lễ, đại diện Tập Đoàn Kim Long Phát đã có những chia sẻ về cấu tạo, công dụng của sản phẩm gửi đến Nhà phân phối KTB. Hai bên cùng nhau thảo luận, bàn bạc các vấn đề liên quan đến ngành hàng cũng như những khó khăn tồn đọng, đồng thời vạch ra kế hoạch và chiến lược phát triển sản phẩm trong tương lai.

Chup tai quay le tan
Lễ ký kết hợp tác nhà phân phối chính thức sản phẩm

Lễ ký kết hợp tác lần này sẽ mở ra sự khởi đầu mới mẻ và tốt đẹp cho hai bên Công ty. Hy vọng, Tập Đoàn Kim Long Phát và Nhà phân phối KTB sẽ hợp tác lâu dài, cùng nhau tạo nên những giá trị thực bằng sản phẩm thực trong hành trình hoàn thành sứ mệnh “vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho sự hợp tác của hai bên Công ty sẽ luôn bền vững. Chúc cho hoạt động kinh doanh của Nhà phân phối KTB trong năm mới sẽ thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu.

Xem thêm chính sách đại lý, bài viết:

Kim Long Phát gửi lời mời hợp tác đến Nhà phân phối, Đại lý toàn quốc