Chúc mừng buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm Hydro của Đại lý Hùng Linh H2RW diễn ra thành công tốt đẹp

Sáng ngày 11/12/2022, Công ty TNHH Hùng Linh H2RW – Đại lý chính thức của Kim Long Phát đã tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu. Đây là hai sản phẩm với giá trị cao, có hiệu quả trong việc hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người.

1a9631a4cce017be4ef17
Chúc mừng Đại lý Hùng Linh H2RW tổ chức buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm Hydro thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi lễ có đại diện của Tập Đoàn Kim Long Phát cùng các vị khách quý. Buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm Hydro của Đại lý Hùng Linh được tổ chức tại địa chỉ: số 31 Trần Quốc Toản, P.Tây Lộc, TP.Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam.

Chúc mừng Đại lý Hùng Linh H2RW tổ chức buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm Hydro thành công tốt đẹp.
Buổi lễ diễn ra nhằm giới thiệu đến với mọi người dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu.
Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro, sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty sản xuất máy Hydro hàng đầu tại Nhật Bản – H2 Factory Inc.
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tích hợp 02 tính năng vượt trội: tạo nước và khí giàu Hydro. Uống nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả một số bệnh: tim mạch, huyết áp, tiểu đường tuýp 2, viêm gan B, xương khớp… và hỗ trợ làm đẹp an toàn. Hít khí Hydro giúp hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả một số bệnh: tai biến, đột ngụy, viêm phổi, mất ngủ…

2 tao nuocuong va khi hydro lourdes hydrofix dienmayklp.vn
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Editition)

Kijazu là bình tạo nước giàu Hydro, sở hữu công nghệ Clear Pocket độc quyền thế hệ mới, được sản xuất bởi công ty sản xuất máy Hydro hàng đầu tại Nhật Bản – H2 Factory Inc.

Bình Tạo Nước Hydrogen Cầm Tay Kijazu Kim Long Phát
Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu với khả năng tạo nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan cao nhanh trong 10 phút. Bên cạnh đó, với thiết kế tiện lợi, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cũng như dễ dàng mang theo bên mình, bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu đã nhận thêm một điểm cộng từ phía người tiêu dùng.

Bạn có thể xem thêm công dụng của Hydro mang lại cho cơ thể qua bài viết:

Hít khí Hydro mang lại nhiều lợi ích cho cơ thểTổng hợp 10 lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Hy vọng buổi lễ ra mắt sản phẩm của Đại lý Hùng Linh H2RW sẽ đem lại nhiều kiến thức giá trị cho Quý khách, giúp mọi người hiểu rõ hơn về công dụng tuyệt vời của nước giàu Hydro và khí Hydro đối với sức khỏe.

32e0f1d20c96d7c88e872
Sản phẩm Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và  Kijazu được trưng bày tại showroom của Đại lý Hùng Linh H2RW.

Tập Đoàn Kim Long Phát sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ tốt nhất cho Đại lý Hùng Linh H2RW trong hoạt động kinh doanh sắp tới. Hy vọng, hai bên Công ty sẽ gắn kết bền chặt, hợp tác cùng phát triển và mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, có giá trị cao cho sức khỏe.

98829ab167f5bcabe5e46 cfaa86997bdda083f9cc5

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt sản phẩm của Đại lý Hùng Linh H2RW.

Một lần nữa, Tập Đoàn Kim Long Phát xin chúc mừng Đại lý Hùng Linh H2RW đã tổ chức thành công lễ ra mắt dòng sản phẩm Hydro. Chúc Đại lý Hùng Linh H2RW kinh doanh hồng phát và phát triển bền vững trong tương lai!