Giới thiệu liệu pháp hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh an toàn và hiệu quả: cải thiện viêm loét đại tràng, bệnh Parkinson và ngăn ngừa tổn thương tim phổi

Liệu pháp hít khí Hydro được đánh giá cao là có vai trò trong việc hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh. Tuy chỉ mới được nghiên cứu và phát hiện trong thời gian gần đây, nhưng liệu pháp hít khí Hydro đã được ứng dụng trong điều trị y tế, được giới chuyên gia khuyên dùng và nhận được sự tin chọn của nhiều người bởi hiệu quả mà Hydro mang lại.

1. Giới thiệu về “Liệu pháp hít Hydro”

Hydro được biết đến là một chất khí có tiềm năng trong điều trị y tế, giúp hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện bệnh một cách đáng kể. Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp điều trị Y tế Tiên Tiến B”. 

Khi hít khí Hydro, ở giai đoạn đầu của chu trình di chuyển Hydro vào cơ thể, khoang mũi và dây thần kinh khứu giác sẽ kết nối trực tiếp với não giúp hỗ trợ hiệu quả các vấn đề liên quan đến não như: căng thẳng, mất ngủ, tắc nghẽn mạch máu não, nhồi máu não,… Bên cạnh đó khi hít khí Hydro, Hydro được đưa vào cơ thể có công dụng loại bỏ chất oxy mạnh (•OH), giúp bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của chất oxy hóa, từ đó cơ thể sẽ khỏe mạnh hơn.

2. Lợi ích hít khí Hydro giúp ngăn ngừa bệnh hiệu quả

Khi hít khí Hydro, Hydro tác động chủ yếu lên não và các cơ quan, quá trình này được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể.

Lieu phap hit khi Hydro ho tro ngan ngua benh an toan va hieu qua
Liệu pháp hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh an toàn và hiệu quả

2.1 Hít khí Hydro hỗ trợ ức chế suy giảm chức năng não và tổn thương các cơ quan sau khi hồi sức tim phổi

Hít khí Hydro ở 1,3% thể tích hô hấp trong thời gian ngừng tim phổi và sau khi hồi sức có thể ức chế rối loạn chức năng não, tổn thương cơ quan và di chứng thần kinh.

Liệu pháp hít khí Hydro” này đã được Bệnh viện Đại học Keio thử nghiệm lâm sàng trên người và tính đến tháng 7 năm 2021, 20 bệnh viện bao gồm cả bệnh viện Đại học và bệnh viện Quốc gia đã giới thiệu về liệu pháp này.

Bao gồm: Bệnh viện Đại học Keio, Trung  tâm Y tế tỉnh Yamaguchi, Bệnh viện Trung ương Tokuyama, Tổ chức Bệnh viện Quốc gia Trung tâm Y tế Kyoto, Bệnh viện Đại học Juntendo Shizuoka, Bệnh viện Đại học Kagoshima, Bệnh viện Thành phố Kawasaki, Bệnh viện Đại học Hiroshima, Bệnh viện Đại học Kagawa, Tổ chức Bệnh viện Quốc gia Trung tâm Y tế Kumamoto, Bệnh viện Thành phố Kagoshima, Bệnh viện Chữ thập đỏ Nhật Bản Kyoto Daini, Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản Kyoto Daiichi, Bệnh viện Đại học Yamaguchi, Bệnh viện Đại học Mie, Bệnh viện Thành phố Fujisawa, Bệnh viện Đại học Showa, Bệnh viện Đại học Okayama, Bệnh viện Yokosuka Kyosai, Trung tâm Y tế và Sức khỏe toàn cầu Quốc gia.

Hít khí hydro
Hydro hỗ trợ ngăn ngừa tổn thương tim phổi

2.2. Hít khí Hydro hỗ trợ ức chế sự tiến triển và cải thiện bệnh Parkinson

Khi bệnh nhân mắc bệnh Parkinson hít khí Hydro 60 phút hai lần mỗi ngày trong vòng 16 tuần, kết quả cho thấy Hydro có ý nghĩa trong việc giảm tiến triển và cải thiện bệnh.

Hỗ trợ ức chế sự tiến triển của ung thư bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch

Tế bào ung thư can thiệp vào chức năng của tế bào miễn dịch (chẳng hạn như tế bào T) trong cơ thể. Hít khí Hydro đã được phát hiện giúp cải thiện tình trạng này bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch.

Thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân ung thư cho thấy tỷ lệ hiệu quả hơn 75%, Hydro được chứng minh có tác dụng giúp ức chế sự tiến triển của ung thư bằng cách thu nhỏ các khối u.

Tại Nhật Bản, hít khí Hydro được sử dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư tại hơn 80 phòng khám, bao gồm Phòng khám Y tế Rinku và Phòng khám Y tế Kyoto Oike.

Hit-khi-Hydro-cai-thien-benh-Parkinson
Hydro hỗ trợ ức chế sự tiến triển và cải thiện bệnh Parkinson

2.3. Hít khí Hydro giúp bình thường hóa hệ thống thần kinh tự chủ để cải thiện tăng huyết áp

Khi hít khí Hydro vào cơ thể, Hydro được vận chuyển đến não và ngăn chặn sự hoạt hóa quá mức của hệ thần kinh giao cảm. Hít khí Hydro 1 giờ mỗi ngày trong 4 tuần đã cho thấy việc cải thiện sự gia tăng hoạt động thần kinh giao cảm và giảm hoạt động thần kinh phó giao cảm, đồng thời có tác dụng hạ huyết áp.

2.4. Hít khí Hydro hỗ trợ cải thiện viêm loét đại tràng

Hít khí Hydro bình thường hóa vi khuẩn đường ruột bị xáo trộn và cải thiện tình trạng viêm loét đại tràng.

2.5. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh viêm phổi do Covid-19

Hít khí Hydro cũng đã được xác nhận rằng nó có hiệu quả trong việc ngăn ngừa viêm phổi do vi rút Corona gây nên. Khi phổi bị tổn thương bởi vi rút hoặc các loại Oxy phản ứng, chúng trở nên xơ hóa và khí phế thũng, đồng thời các chức năng hô hấp suy giảm. Hydro đã được chứng minh là có thể cải thiện cả hai bệnh lý này. Ngoài ra, Hydro có thể làm tăng lưu lượng máu trong các mao mạch của phổi, do đó làm tăng khả năng hấp thụ Oxy và ức chế dòng Cytokine.

Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro kim long phát
Hydro hỗ trợ ngăn ngừa bệnh viêm phổi do Covid-19

Xem thêm nhiều lợi ích của việc hít khí Hydro mang lại:

Hít khí Hydro mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể

3. Khí Hydro được tạo ra từ đâu?

Khí Hydro được tạo ra từ máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition). Đây là một sản phẩm vô cùng hữu ích khi tích hợp 02 tính năng: tạo nước và khí Hydro. Ngoài việc sử dụng liệu pháp hít khí Hydro để hỗ trợ ngăn ngừa, cải thiện bệnh, chúng ta còn được uống nước giàu Hydro mỗi ngày. Điều này, giúp ích rất lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đồng thời hỗ trợ làm đẹp an toàn và hiệu quả. Uống nước giàu Hydro và hít khí Hydro mỗi ngày là sự kết hợp tuyệt vời cho một cuộc sống khỏe mạnh, trẻ đẹp. 

Để đạt được hiệu quả như mong đợi, cần hít khí Hydro từ 60 – 90 phút/lần và thực hiện liên tục 2-3 lần/ngày, khi đó sức khỏe của chúng ta sẽ được cải thiện rất đáng kể. Nếu không có thời gian, bạn có thể hít khí Hydro vào buổi tối hoặc vào những lúc rảnh rỗi. Bên cạnh đó, cần kết hợp một lối sống khoa học và lành mạnh, ăn đủ chất, uống đủ nước, dành thời gian nghỉ ngơi, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao… để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Lựa chọn Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Không chỉ bản thân mà các thành viên đều được sử dụng liệu pháp hít khí Hydro ngay tại nhà, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Một sản phẩm, nhân đôi hiệu quả, hạnh phúc cả nhà, Lourdes Hydrofix (Superior Edition) xứng đáng là người bạn đồng hành của mọi gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Sản phẩm Lourdes Hydrofix (Superior Edition) được phân phối độc quyền bởi Công ty Tập Đoàn Kim Long Phát, để biết thêm chi tiết sản phẩm, mời bạn đọc tham khảo bài viết:

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)