Chúc mừng lễ ký kết hợp tác giữa Kim Long Phát và Đại lý Hayhomes phân phối chính thức sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Ngày 06.01.2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát đã tiến hành tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty Hayhomes. Theo đó, Công ty Hayhomes sẽ trở thành Đại lý phân phối chính thức sản phẩm từ Kim Long Phát. 

hayhomes
Lễ ký kết hợp tác Đại lý phân phối Hayhomes

Buổi lễ ký kết hợp tác được tổ chức trang trọng tại văn phòng của Kim Long Phát, số 220 đường III, KDC Khang Điền, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức. Tham dự buổi lễ có ông Tô Văn Trực – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Kim Long Phát và ông Nguyễn Vũ Đức Nhã – Tổng Giám đốc Công ty Hayhomes cùng các thành viên hai bên Công ty.

Video: Lễ ký hợp tác Đại lý phân phối Hayhomes

Trong buổi lễ, đại diện Kim Long Phát đã có những chia sẻ gửi đến Đại lý Hayhomes về các dòng sản phẩm tạo và lọc nước được nhập khẩu từ Nhật Bản và châu Âu. Qua đó, nhấn mạnh được những ưu điểm và lợi ích mà sản phẩm đem lại cho người sử dụng, đặc biệt là có công dụng hiệu quả trong hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Với phương châm “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Kim Long Phát đồng hành với Đại lý Hayhomes đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe:

Kim Long Phát sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ Đại lý Hayhomes trong hoạt động kinh doanh sắp tới. Hy vọng Đại lý Hayhomes sẽ có những bước phát triển mới cùng những sản phẩm mới giá trị cao.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài giữa Kim Long Phát và Đại lý Hayhomes. Hai bên sẽ cùng nhau thực hiện sứ mệnh, mang đến cho hàng triệu gia đình Việt sản phẩm lọc nước chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, châu Âu, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện bằng nguồn nước tốt nhất.

Quý khách hàng xem thêm chính sách Đại lý của Kim Long Phát:

Kim Long Phát mời nhà phân phối, đại lý hợp tác phát triển sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro trên toàn quốc.