Dịch vụ bảo trì máy lọc tổng tại Kim Long Phát

Bộ lọc nước đầu nguồn là mang lại nguồn nước sạch cho sinh hoạt ngay từ đầu nguồn nước hoặc từ bình chứa xuống hệ thống trong nhà. Bộ lọc nước đầu nguồn giúp lọc các cặn và tạp chất có kích thước lớn trong nguồn nước đầu vào.

Khi chúng ta sử dụng hệ thống lọc tổng cho gia đình sau một thời gian thì bộ lọc sẽ gặp một vài tình trạng về chất lượng nước cũng như các sự cố như kẹt nước trong đường ống hoặc chất lượng nước không còn như ban đầu thì đến lúc đó chúng ta cần phải tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng cho bộ lọc gia đình đang sử dụng. 

Một số thiết bị bị hỏng và vật liệu lọc nước đến chu kỳ lão hóa cần phải thay thế mới vật liệu lọc…Nhằm giúp cho khách hàng của hiểu về các kỹ thuật, cũng như thời gian thay thế, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lọc nước R.O công nghiệp, lọc tổng một cách tổng quát và đầy đủ nhất.

Chúng ta cùng tham khảo  quy trình sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống như sau:

1. Kiểm tra tình trạng của bộ lọc tổng

Trước tiên chúng ta cần kiểm tra tình hình hoạt động của toàn bộ hệ thống lọc nước công nghiệp. Đánh giá tổng quan tình trạng chi tiết cần thay thế, bảo dưỡng?

2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm:

Kiểm tra quy trình vận hành của hệ thống lọc nước giếng công nghiệp có đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình vận hành hệ thống, chất lượng nước đầu ra như thế nào?

3. Nâng cấp, sửa chữa hệ thống:

Sau khi kiểm tra hệ thống lọc chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế các linh kiện hỏng nếu có trong hệ thống lọc. Rửa và thay thế vật liệu lọc (than, cát, hạt….) cũng như đảm bảo hoạt động của hệ thống lọc nước.

4. Vận hành, quản lý chất lượng:

Chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành chi tiết, quản lý và bảo trì hệ thống tốt hơn. Quản lý chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tại Điện máy Kim Long Phát được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc vận hành, bảo trì bảo dưỡng máy lọc nước, bảo trì bộ lọc đầu nguồn, bộ lọc tổng với độ ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng như:

– Bảo trì máy điện giải

– Bảo trì máy làm mát

– Bảo trì thay lõi bộ tiền lọc

– Bảo trì lọc đầu nguồn

– Bảo trì máy lọc nước RO

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 – 05.01. Shophouse S01 – Vinhomes Grand Park – 200 Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 3: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 4: Số nhà 99, Tây Sơn, phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuộc, Đắk Lắk.

Showroom 5: 128 – 142 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, Tp Quy Nhơn, Bình Định

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: cskh@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn