Danh ca Nhạc sĩ Ngọc Sơn chia sẻ cảm nhận khi sử dụng máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Ngọc Sơn sinh ngày 26 tháng 11 năm 1968, là một Danh ca –  Nhạc sĩ hay còn được mọi người biết đến với cái tên “Michael Ngọc Sơn” Ông nổi tiếng với những ca khúc do chính mình sáng tác như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Tình mẹ, lòng mẹ 2,tình phụ tử, tình mẫu tử, lời tỏ tình dễ thương,….

Kim Long Phát rất vinh dự khi được Danh ca –  Nhạc sĩ Ngọc Sơn ghé thăm và trải nghiệm các dòng sản phẩm của Kim Long Phát tại Showroom, Ngọc Sơn  chia sẻ:

screenshot 1660208255

Để luôn giữ được sức khỏe, sự trẻ trung và giọng hát tốt của mình, tôi luôn có cho mình những bí quyết riêng biệt, tôi luôn phải chiến đấu với chính bản thân mình để không chạy theo những cám dỗ bên ngoài xã hội mà làm yếu đi cái sức khỏe của mình. Sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro của Nhật Bản rất đáng tin cậy mà với bản thân tôi thì Lourdes Hydrofix Superior Edition là một sản phẩm vĩ đại, và với tôi thì giấc ngủ được đưa lên hàng đầu, có sức khỏe là có tất cả.

Lourdes Hydrofix Superior Edition đã giúp tôi tăng cường sức khỏe, cải thiện giấc ngủ và nâng cao hiệu suất vận động. Ngoài ra, Hydro còn giúp tôi tránh xa các bệnh như tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, hay thậm chí là Gout,… và mới đây nhất thì Hydro còn có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị Covid -19, tôi đánh giá rất cao về chất lượng nước mà Lourdes Hydrofix Superior Edition mang lại.

Kim Long Phát cũng gửi lời cảm ơn đến Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn vì những lời chia sẻ rất chân thật của anh, Kim Long Phát cũng hi vọng sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho người tiêu dùng.