Tìm hiểu về kết quả nghiên cứu của ông Ikuroh Ohsawa cùng các cộng sự: “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào”

Hydro là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bổ sung cho cơ thể nhằm mục đích bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Vậy, ai là người đầu tiên đã nghiên cứu về công dụng của Hydro, tạo tiền đề cho nhiều nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả của Hydro đối với từng bệnh? Cùng Kim Long Phát tìm hiểu về tác giả cũng như nội dung của bài nghiên cứu về Hydro ở bài viết bên dưới nhé!

Thumbnail bai nghien cuu cua ong Ohsawa ve Hydro
Kết quả nghiên cứu của ông Ikuroh Ohsawa cùng các cộng sự

1. Tìm hiểu về bài nghiên cứu “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào”

Ông Ikuroh Ohsawa cùng các cộng sự đã nghiên cứu và phát hiện công dụng của Hydro: “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào”. 

Hydro được phát hiện từ rất sớm, vào năm 1520. Từ thời điểm phát hiện đến năm 1888, Hydro được biết đến là một chất khí có thể ứng dụng làm năng lượng cho khinh khí cầu, làm năng lượng cho các chất bán dẫn của công nghệ điện tử… 

Lich su hinh thanh phat trien cua Hydro min
Lịch sử hình thành và phát triển của phân tử Hydro

Cho đến năm 2007, lần đầu tiên Hydro được phát hiện là có thể ứng dụng trong y tế, điều trị cho sức khỏe. Ông Ikuroh Ohsawa cùng các cộng sự đã nghiên cứu và phát hiện công dụng về mặt y khoa của Hydro – là một chất chống oxy hóa có chọn lọc cho tế bào. Bài nghiên cứu: “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào” của ông Ohsawa và các cộng sự được công bố trên tạp chí Nature Medicine (Tạp chí học thuật số 1 thế giới) đã tạo ra bước ngoặt lớn trong ngành y tế trên toàn thế giới, từ đây phát hiện ra một chất mới, có thể ứng dụng trong điều trị y tế – đó là Hydro. Có thể nói, năm 2007 là dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Hydro, từ đây Hydro được biết đến với một công dụng khác, là chất chống oxy hóa chọn lọc cho tế bào.

Ông Ohsawa là người có công rất lớn trong việc nghiên cứu và phát hiện công dụng của Hydro, tạo tiền đề cho những nhà nghiên cứu khoa học trên toàn thế giới tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu về công dụng của Hydro trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh khác nhau, từ đó có thể ứng dụng Hydro vào đời sống thực tế, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người.

Để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của phân tử Hydro, Quý bạn đọc có thể tham khảo bài viết ở link bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết: 

Nguồn gốc hình thành của nước giàu Hydro và những lợi ích tuyệt vời: cải thiện các bệnh mãn tính, nếp nhăn và hỗ trợ giải độc

2. Hydro – chất chống oxy hóa mạnh và an toàn

Ở thời điểm hiện tại, Hydro được biết đến là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn. Việc lựa chọn bổ sung Hydro cho cơ thể nhằm mục đích cải thiện và nâng cao sức khỏe đang được người tiêu dùng tại Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam và các nước phát triển dần áp dụng.

Hydro chat chong oxy hoa manh va an toan min
Hydro là chất chống oxy hóa mạnh và an toàn

Bổ sung Hydro cho cơ thể theo 2 hình thức: hít khí giàu Hydro và uống nước giàu Hydro. Trong đó, liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên tiến B” có công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại Bệnh viện, Phòng khám ở Nhật Bản. 

Hít khí Hydro được chứng minh có hiệu quả trong việc hỗ trợ cải thiện bệnh Parkinson, Quý bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây: 

Hít khí Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh Parkinson: giúp giảm đáng kể sự mất mát chất dẫn truyền thần kinh dopamine

Và uống nước giàu Hydro đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện 16 loại bệnh khác nhau như: tim mạch, huyết áp, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, Gout, xương khớp… Không những thế, nước giàu Hydro còn là phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn và hiệu quả. Nước Hydrogen hỗ trợ: ức chế nếp nhăn, giảm sản sinh Melanin, làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, tái tạo Collagen, Hydro với tiềm năng nổi bật, giúp chúng ta “khỏe bên trong, đẹp bên ngoài”.

3. Sản phẩm tạo Hydro trên thị trường

Với xu hướng sống khỏe lên ngôi, việc bổ sung Hydro cho cơ thể được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Cùng với đó là các dòng sản phẩm tạo nước Hydro cũng ngày càng được quan tâm, ưa chuộng trên thị trường. Tại Việt Nam, máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu được nhiều người tiêu đánh giá cao, hỗ trợ bảo vệ và nâng cao sức khỏe một cách hiệu quả. 

Kim Long Phát là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm tạo Hydro, Nhật Bản: 

  • Máy tạo nước giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á.
  • Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu trên toàn thế giới.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội kết hợp với tính năng nổi bật, Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng, tạo nước và khí giàu Hydro chất lượng, giúp bảo vệ sức khỏe từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, Hydro còn là phương pháp làm đẹp được nhiều người tiêu dùng áp dụng. Với những tiềm năng nổi bật, Hydro sẽ trở thành xu thế làm đẹp trong tương lai, giúp chúng ta khỏe đẹp rạng ngời. 

Nước giàu Hydro giúp sản sinh Melanin, ngăn ngừa đốm đồi mồi, làm trắng da một cách tự nhiên và hiệu quả. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây để lưu lại cho mình những phương pháp làm đẹp đơn giản mà hiệu quả nhé: 

Ức chế sản sinh Melanin, ngăn ngừa đốm đồi mồi, làm trắng da bằng nước giàu Hydro

Hy vọng qua bài viết này, Kim Long Phát sẽ giúp bạn đọc biết được mốc thời gian quan trọng phát hiện Hydro là chất chống oxy hóa có chọn lọc cho tế bào cũng như hiểu được lợi ích của Hydro đối với cơ thể của chúng ta. Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về bài nghiên cứu “Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trị liệu bằng cách khử chọn lọc các gốc oxy gây độc tế bào” cũng như quan tâm về sản phẩm Lourdes Hydrofix (Superior Edition) Kijazu có thể liên hệ đến Nhà phân phối, Đại lý của Kim Long Phát gần bạn nhất để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Với công dụng tuyệt vời, nước giàu Hydro hỗ trợ cải thiện bệnh viêm gan B mãn tính hiệu quả. Bạn đọc xem chi tiết ở bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về cơ chế của Hydro tác động giúp cải thiện tình trạng của bệnh nhé! 

Công dụng tuyệt vời của nước giàu Hydro đối với bệnh nhân viêm gan B mãn tính: giúp giảm lượng virus viêm gan B trong cơ thể