Tìm hiểu ngay: Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro

Như chúng ta đã biết, hệ hô hấp có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người cũng như có sự liên kết với sự khỏe mạnh của toàn bộ các bộ phận trên cơ thể. Thế nhưng, đặt trong hoàn cảnh cũng như điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay, thì hệ hô hấp cũng như cơ thể con người luôn bị đe dọa cũng như có những tác động xấu. Xuất phát từ điều đó, rất nhiều những biện pháp nhằm bảo vệ cơ thể của con người đã được nghiên cứu và sản xuất. Một trong những sản phẩm của thời đại mới đang được rất nhiều người lựa chọn chính là khí Hydro. Vậy khí hydro là gì ? Việc hít khí hydro có công dụng gì ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng những  thắc mắc trên đây.

I. Khí Hydro là gì?

Từ năm 2007, các nhà khoa học đã tiến hành điều tra tác dụng của Hydro phân tử đối với các bệnh thường gặp ở người. Tính đến năm 2015, có tổng cộng 321 công trình nghiên cứu được đưa ra và chủ yếu được tiến hành ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Hydro dùng để điều trị thường ở dạng nước Hydro hoặc khí Hydro.

Khí Hydro là chất khí không màu, không mùi, không vị, chất khí cháy và ít tan trong nước.

Khí hydro còn gọi là khinh khí vì Hydro là nguyên tố tồn tại ở thể khí và có khối lượng nhẹ nhất. Hydro là nguyên tố phổ biến nhất của vũ trụ. Nguồn gốc chủ yếu của nó là nước và các nguồn khác như: Than, nhiên liệu hóa thạch và các khí tự nhiên.

Khí Hydro là chất khí có tên tiếng anh là Hydrogen và tên tiếng latinh là Hydrogenium. Đây là một nguyên tố hóa học nằm trong hệ thống tuần hoàn các nguyên tố có nguyên tử khối bằng 1 (1đvC). Trước đây nó còn có tên gọi là khinh khí vì nó là nguyên tố tồn tại thể khí và nhẹ nhất.

Hydro là nguyên tố phổ biến nhất của vũ trụ chiếm 75% tổng khối lượng vũ trụ và nó được sử dụng nhiều nhất trong vai trò  là chất khí công nghiệp phổ biến không màu, không mùi. Nguồn gốc chủ yếu của nó là nước, bao gồm hai phần H và một phần O (H2O) ngoài ra còn chứa rất nhiều các khí tự nhiên, có lợi cho sức khỏe và không có độc hại.

Trên thế giới, khí Hydro là nguyên tố có nhiều nhất trong vụ trụ đang không ngừng được khai thác và nghiên cứu trong nhiều ngành nghề phục vụ đời sống và đặc biệt trong đó là trong các sản phẩm mang vai trò bảo vệ và tăng cường sức khỏe con người.

Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro kim long phát

Phân tử khí Hydr

II. Ứng dụng khí Hydro trong y học

Cũng bởi những đặc tính như đã nói ở trên, mà khí Hydro được đánh giá là có vai trò lớn trong lĩnh vực sức khỏe. Đặc biệt là khi con người sử dụng khí Hydro bằng cách hít khí này. Vậy, hít khí Hydro sẽ có công dụng gì ?

1. Giúp giảm tổn thương phổi ở những bệnh nhân bị bệnh nặng

Theo một nghiên cứu được thực hiện trên chuột của các nhà khoa học ở Pittsburgh cho thấy rằng, hít một lượng nhỏ khí hydro cùng với oxy đậm đặc có thể giúp ngăn chặn tổn thương mô phổi ở những bệnh nhân bị bệnh nặng cần cung cấp oxy trong thời gian dài.

Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro kim long phát

Khí Hydro cùng với oxy đậm đặc có thể giúp ngăn chặn tổn thương mô phổi

Những bệnh nhân mắc bệnh tim hoặc phổi cần cung cấp oxy đậm đặc để có thể thở dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sử dụng oxy đậm đặc trong thời gian dài có thể gây tổn thương phổi nặng, nguy hiểm hơn là dẫn đến suy hô hấp. Vì vậy, các nhà khoa học Pittsburgh đưa ra giả thuyết về việc bổ sung Hydro có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, giúp giảm tổn thương do tiếp xúc lâu với oxy đậm đặc.

2. Hít khí hydro giúp hấp thụ một lượng lớn Hydro phân tử trong một khoảng thời gian ngắn.

Có rất nhiều cách để đưa khí hydro vào cơ thể như Uống nước hydrogen qua việc uống nước của các máy tạo nước hydrogen hoặc qua phương pháp thẩm thấu qua da bằng cách trực tiếp tắm bằng nước hydrogen hay sử dụng mỹ phẩm được sản xuất bằng hydrogen.

Thế nhưng, bên cạnh đó, có một phương pháp của thời đại mới, vô cùng hiện đại giúp đưa khi hydrogen vào cơ thể một cách nhanh gọn đó chính là hít khí hydro. Đây được đánh giá là đánh giá là phương pháp đơn giản, dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng. Vậy lý do gì để việc hít khí hydrogen được đánh giá cao hơn các phương pháp khác. Theo như thống kê phương pháp hấp thụ hydro được diễn ra trực tiếp qua niêm mạc mũi qua đường hô hấp.  Vì vậy, con đường đưa khí vào cơ thể được đánh giá là khá nhanh gọn, trực tiếp. Không chỉ vậy, nhiều thiết bị thực hiện phương pháp này được sản xuất với khả năng tạo ra lượng khí ẩm chứa 2,4vol% hydro, gấp 48.000 lần tỉ lệ thể tích oxy thông thường, hiệu quả hấp thụ hydro tốt hơn từ 100 – 10.000 lần so với các phương pháp khác. Không chỉ vậy, theo như thống kê một tiếng hít khí Xen qua mao mạch niêm mạc khoang mũi sẽ tương đương với việc uống 21 lít nước hydro. Vì vậy, so với việc uống nước hydro, việc hít khí hydro sẽ giúp khí hydro có lợi cho cơ thể được nạp vào cơ thể trong một thời gian ngăn và hiệu quả hơn các phương pháp khác.

Không chỉ vậy, theo như nghiên cứu việc hít khí hydro cũng giúp ngăn chặn quá trình khử mẫn cảm với hydro có thể xảy ra khi cơ thể liên tục tiếp xúc với liều lượng thấp của phân tử hydro thông qua nước hydro hòa tan.

3. Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do virus Corona gây ra

Chạy trốn miễn dịch (bão Cytokine), ngập phổi, xuất hiện các cục máu đông là ba nguyên nhân khiến tình trạng của bệnh nhân mắc virus Corona trở nên nghiêm trọng hơn.

Một nghiên cứu trên chuột cho thấy, Hydro giúp làm giảm các cục máu đông và cải thiện tình trạng ngập nước ở phổi do virus Corona gây ra. Khi chuột bị viên phổi và có triệu chứng bão cytokine, aquaporins sẽ bị giảm đi dẫn tới hiện tượng ngập nước ở phổi. Aquaporin là một đường dẫn nước để tế bào có thể bơm nước. Bão cytokine xảy ra trong phổi thì nồng độ oxy trong máu giảm.

Bổ sung Hydro giúp phục hồi nồng độ oxy trong máu và có tác dụng hồi phục aquaporin giúp cải thiện trình trạng bệnh.

4. Cải thiện hội chứng Parkinson

Hội chứng Parkinson là bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Parkinson là bệnh thoái hóa mãn tính do các nhiều nguyên nhân gây ra như: Thoái hóa thần kinh, do chấn thương, tổn thương mạch máu não…

Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro kim long phát

Hít khí Hydro hỗ trợ cải thiện hội chứng Parkinson

Một báo cáo được công bố năm 2016 chỉ ra rằng, việc sử dụng Hydro trong 48 tuần giúp cải thiện tình trạng của bệnh.

5. Cải thiện các bệnh mãn tính

Nhiều thử nghiệm lâm sàng đã báo cáo về ảnh hưởng của việc hít khí hydro đối với bệnh nhân nhồi máu não và nhồi máu cơ tim và hiệu quả của nói đã được chứng minh là tuyệt vời.

Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro kim long phát

Liệu pháp hít khí Hydro cải thiện các bệnh mãn tính

Đồng thời, Hydro có thể đưa vào dịch chạy thận nhân tạo giúp hỗ trợ kéo dài thời gian sống của bệnh nhân lọc máu.

6. Giảm căng thẳng, mệt mỏi

Sử dụng Hydro nồng độ cao trong cuộc sống thường ngày, giúp bạn giảm sự căng thẳng, mệt mỏi.

Hydro còn có nhiều chức năng như chống viêm, chống oxy hóa, thúc đẩy chuyển hóa tế bào.

Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro kim long phát

Sử dụng Hydro bí quyết giúp giảm căng thẳng hiệu quả

Trong lĩnh vực y học, Hydro được xem là một phương pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị an toàn tuyệt vời giúp mang lại một sức khỏe tốt cho con người. Khí hydro sẽ được ứng dụng rộng rãi trong tương lai do tính chất độc đáo và các lợi ích mà nó mang lại.

7. Ngăn ngừa các oxy hoạt tính trong cơ thể.

Ngày nay, khi môi trường đang không ngừng bị ô nhiễm, đồng thời các áp lực trong công việc, cuộc sống hàng ngày, các chất có hại như các tia tử ngoại, bụi bẩn, thuốc lá, rượu, bia, các loại nước ngọt có gas, thức ăn dầu mỡ, không hợp vệ sinh, được cơ thể tiếp nhận vào hàng ngày làm cho oxy hoạt tính xấu trong cơ thể tăng lên nhiều và tác hại là cơ thể không tự cân bằng được những tác nhân oxy hóa, nguy cơ gây nên bệnh tật cao

Có thể nói, hydrogen là chất có khả năng chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, loại bỏ các tác nhân oxi hóa dư thừa khá mạnh trong cơ thể, đồng  thời cũng giảm thiểu tối đa các tác nhân gây bệnh khác không chỉ vậy khi hít khí hydro, lượng hydro cao được đưa vào cơ thể một cách trực tiếp sẽ giúp loại bỏ phần lớn các chất oxy hóa hoạt tính và còn giúp ngăn ngừa một số bệnh lý về thần kinh, não bộ như suy giảm trí nhớ, cải thiện rối loạn tâm trạng và nhất là ở các bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa.

8. Loại bỏ các gốc tự do gây hại cho cơ thể

Theo những nghiên cứu ở trên, việc đưa trực tiếp các khí hydrogen vào cơ thể qua việc hít khí này ở đường hô hấp sẽ giúp cho lượng lớn hydro được đưa vào cơ thể một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe cơ thể và trong đó không thể không kể đến chức năng loại bỏ các gốc tự do. Theo nghiên cứu, gốc tự do là các phần tử gây hại, nó tồn tại dưới dạng phân tử hay nguyên tử bị mất đi điện tử. Vì thế, mà nó luôn ở trạng thái đơn lẻ, không ổn định, luôn bất ổn từ đó gây nên một loại những phản ứng dây chuyền gây tổn thương lên các tế bào, các phân tử protein, ADN và gây ra những tác hại khôn lường như biến đổi, gây tê liệt, rối loạn tế bào. Nếu các gốc tự do không được loại bỏ, đồng nghĩa với việc cơ thể sẽ đi vào góc chết một cách nhanh chóng hơn.

Như chúng ta đã biết, các gốc tự do là các tác nhân gây bệnh vô cùng nguy hiểm cho con người. Nếu các gốc tự do không được loại bỏ sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như tiểu đường, tăng huyết áp, thoái hóa thần kinh, suy tim thậm chí là đột quỵ, ung thư.

Theo khoa học chứng minh, khí hydro là phân tử rất nhỏ, nhỏ nhất trên thế giới nên nó hoàn toàn có thể len lỏi vào từng ngõ ngách trong tế bào để trung hòa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh, thậm chí là những gốc tự do nguy hiểm nhất khi bị suy yếu do nhiễm bệnh mà luôn giảm đi tối thiểu và gây ra những ảnh hưởng xấu ít nhất có thể cho cơ thể con người, từ đó đảm bảo cho cơ thể con người luôn khỏe mạnh và trong trạng thái an toàn

9. Hít khí Hydro giúp hồi sức tim phổi, giảm bớt sự tổn thương chức năng não và các mô cơ tim

Việc hít trực tiếp khí hidro sẽ giúp khí hidro  được vận chuyển khắp cơ thể và có khả năng H2 khuếch tán mà không cần chảy máu, hoà tan vào nước…, có nghĩa là nó có thể dễ dàng vượt qua hàng rào máu não và thậm chí vào trong các tế bào não. Ngoài ra, vì tim và phổi gần nhau nên khi hít vào, H2 có khả năng tiếp xúc với tim thông qua sự khuếch tán, và sau đó có thể mang đi khắp cơ thể, từ đó có lợi cho sức khỏe của các bệnh nhân đã hồi phục sau chứng ngừng tuần hoàn tim và mạch…

III. Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao nên uống nước giàu hydro và hít khí Hydro?

Bởi vì hydro là một chất chống oxy hóa rất mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do và giảm stress oxy hóa, nguyên nhân của hầu hết các bệnh tật và lão hóa sớm.

Tôi nên uống bao nhiêu nước hydro một ngày?

Lượng nước được khuyến nghị hàng ngày là từ một đến ba lít. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên uống nước hydro, nhiều hơn một ly mỗi ngày sẽ rất có lợi cho việc điều chỉnh mức độ oxy hóa cho cơ thể của chúng ta.

Tại sao chúng ta cần bổ sung chất chống oxy hóa?

Mỗi khi chúng ta hít thở vào, 2% lượng oxy đi vào cơ thể sẽ biến thành oxy xấu (các gốc tự do) làm oxy hóa chúng ta. Oxy xấu này có thể được chuyển thành Oxy tốt nếu chúng ta cung cấp cho nó một điện tích chống ôxy hóa. 

Nếu nó không nhận được điện tích này từ chất chống oxy hóa, nó sẽ cướp đi electron của chúng ta, làm cho chúng bị bệnh hoặc giết chết chúng, một quá trình được gọi là quá trình oxy hóa. Một lối sống công nghiệp hóa có xu hướng làm tăng mức độ oxy hóa do chế độ ăn uống kém, ô nhiễm, căng thẳng, v.v. Khi chúng ta già đi, chúng ta cũng cần nhiều chất chống oxy hóa hơn, vì cơ thể chúng ta tạo ra ít enzym chống oxy hóa hơn.

Tại sao nước giàu Hydro cung cấp cho chúng ta nhiều năng lượng hơn?

Khi mức độ oxy hóa của chúng ta cao, cơ thể từ chối chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, vì điều này càng làm tăng quá trình oxy hóa. Điện tích chống oxy hóa của nước Hydro giúp điều chỉnh mức độ oxy hóa trong cơ thể, giúp thức ăn được chuyển hóa thành năng lượng, thay vì được lưu trữ dưới dạng chất béo.

Những lợi thế của việc hít khí Hydro là gì?

Hít thở khí Hydro cho phép chúng ta hấp thụ một lượng lớn hydro phân tử trong một khoảng thời gian ngắn. Hít khí hydro cho phép cơ thể hấp thụ Hydro nhiều phân tử hơn với việc chúng ta uống nước Hydro.

IV. Sử dụng tích hợp 2 tính năng khi hít khí Hydro và uống nước Hydro.

Hít khí Hydro mang đến nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Hít thở khí Hydro giúp chúng ta hấp thụ một lượng lớn Hydro phân tử trong một khoảng thời gian ngắn.

Hít khí Hydro cho phép chúng ta hấp thụ Hydro nhiều phân tử hơn với việc bạn uống nước Hydro. Nó cũng giúp ngăn chặn quá trình khử mẫn cảm với Hydro có thể xảy ra khi cơ thể liên tục tiếp xúc với liều lượng thấp của phân tử Hydro thông qua bổ sung nước Hydro.

Thực tế, hít khí Hydro là một phương pháp cung cấp Hydro tốt cho người lớn tuổi, người bị rối loạn thận. Một lợi ích khác của việc hít khí hydro là việc cung cấp Hydro phân tử cho hệ tuần hoàn tốt hơn và mang lại nồng độ hydro phân tử trong các cơ quan và mô cao hơn so với uống nước hydro.

Nó cũng có vẻ phù hợp hơn cho các rối loạn cấp tính, chấn thương hoặc các bệnh như ngừng tim, đột quỵ, đau tim hoặc chấn thương sọ não.

Liệu pháp hít khí Hydro để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được chú trọng. Chúng ta có thể sử dụng máy tạo nước Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tích hợp 2 tính năng vượt trội: Uống và hít khí, đảm bảo chất lượng khi người dùng trực tiếp sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Những Lợi Ích Khi Hít Khí Hydro kim long phát

Khách hàng dùng thử sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

V. Liệu pháp hít khí Hydro để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được chú trọng

Chúng ta có thể sử dụng máy tạo nước Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition tích hợp 2 tính năng vượt trội: Uống và hít khí, đảm bảo chất lượng khi người dùng trực tiếp sử dụng để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh ra đời để cung cấp các loại máy tạo nước Hydro trên thị trường.

Để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, người tiêu dùng nên đến các trung tâm, đại lý lớn phân phối máy lọc nước điện giải chính hãng, có đầy đủ CE, CQ. 

Kim Long Phát hiện đang là nhà phân phối của H2 FACTORY INC – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp đặt máy tạo nước giàu Hydro.

Ngoài phân phối chính thức của H2 FACTORY INC, Kim Long Phát còn là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm đến liệu pháp hít khí hydro, bạn có thể tham khảo thêm bài viết Kim Long Phát Mang Nước Giàu Hydrogen Và Liệu Pháp Hít Khí Hydro – Tốt Cho Sức Khỏe Của Nhật Đến Việt Nam

Năm 2020, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Kim Long Phát. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao dịch vụ, kiến thức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo tại Kim Long Phát.

Hãy để Kim Long Phát chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Được mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe là mong muốn hàng đầu của KLP. Không những thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất.

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom 2: Tòa S1.01 – 05.01. Shophouse S01 – Vinhomes Grand Park – 200 Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Showroom 3: 370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Showroom 4: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 5: Số nhà 99, Tây Sơn, phường Tân Thành, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: info@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn