Tập Đoàn Kim Long Phát Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Tháng 4- 2021 Tại Tp. HCM

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ nhất năm 2021 với chủ đề Xây dựng, máy móc thiết bị công nghiệp và trang trí nội ngoại thất đã chính thức khai mạc vào ngày 21/4 tại TP HCM

Ngày 21/4/2021 đến ngày 25/4/2021, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh với quy mô lên đến 1800 gian hàng.

Tập Đoàn Kim Long Phát Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild
Khai mạc Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild

 

Công ty Kim Long Phát tham dự triển lãm nhằm giới thiệu rộng rãi 6 nhóm sản phẩm máy tạo nước ion kiềm, lọc đầu nguồn, máy hút bụi thông minh, máy tạo nước và khí Hydro, máy làm mát, máy lọc không khí … đến khách hàng trong nước và quốc tế.

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm năm nay thu hút được sự tham gia của hơn 2.000 gian hàng từ 800 doanh nghiệp thuộc 27 quốc gia trên thế giới. Gian hàng của tập đoàn Long Phát có diện tích 18 m², nằm trong khu gian hàng A7 (1065 – 1066) và khu gian hàng A3 (474-479)

Tập Đoàn Kim Long Phát Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild
Gian hàng Kim Long Phát nổi bật giữa Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild

 

Gian hàng công ty Kim Long Phát được thiết kế sang trọng và tinh tế, với nhiều hoạt động sôi nổi đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu về sản phẩm.

Đây là lần thứ 2 Kim Long Phát tham gia tại triển lãm Vietbuild. Kim Long Phát luôn giữ được phong độ trong thị trường dòng sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro, lọc nước ion kiềm, lọc đầu nguồn và một số những thiết bị lọc nước an toàn khác… 

Riêng đối với sản phẩm máy tạo Hydro, Công ty Kim Long Phát đã có những bước phát triển vượt bậc. Hiện tại, Kim Long Phát đang là nhà phân phối độc quyền máy tạo Hydro 2 trong 1 của công ty H2 FACTORY INC trên toàn khu vực Đông Nam Á. 

Kim Long Phát tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild
Khách hàng dùng thử chức năng hít khí Hydro của máy Lourdes Hydrofix

 

Tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2021 tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Kim Long Phát đã giới thiệu đến đối tác và người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm tiêu biểu gồm: máy tạo nước và khí Hydoo – một công nghệ tạo tách hàng đầu trong ngành Hydro trên thế giới, máy lọc nước ion kiềm và hệ thống lọc tổng, …

Kim Long Phát tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild
Nhân viên Kim Long Phát đang giới thiệu Máy tạo nước và khí giàu Hydro cho khách hàng

 

Các sản phẩm này đều có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, quy cách đa dạng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

Với cách trang trí bắt mắt cùng nhiều hoạt động sôi nổi, gian hàng Kim Long Phát thu hút nhiều lượt tham quan của các khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, gian hàng vinh dự đón tiếp lãnh đạo Bộ xây dựng ghé thăm và tham quan.

Bên cạnh đó, Tập đoàn còn tập trung giới thiệu về mặt hàng máy tạo nước Hydro. 

Với việc tích cực tham gia các triển lãm quốc tế tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, thương hiệu Kim Long Phát ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Hiện tại, Tập đoàn Kim Long Phát đang nỗ lực củng cố, mở rộng thị trường nội địa với việc sở hữu 5 showroom lớn, hệ thống hơn 100 chi nhánh phân phối bán lẻ trên cả nước, đồng thời vươn rộng ra thị trường quốc tế, tiến hành làm việc và hợp tác phân phối với hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. 

Kim Long Phát tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild
Nhân viên Kim Long Phát đang giới thiệu đến khách hàng hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water

 

Điều đó đã khẳng định thành quả đáng tự hào của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, chủ động nâng cao nội lực, tăng sức cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế Quốc tế.