Sự thật về nước Hydrogen: cải thiện chức năng phổi, giảm căng thẳng mệt mỏi, làm đẹp da.

Có thể nói, đến giai đoạn thế hệ nước thứ 5 này thì ắt hẳn mọi người đã dần quan đến các sản phẩm lọc nước thông minh hiện đại. Tuy nhiên sản phẩm được nhắc đến ở đây không phải là nước ion kiềm nữa mà đó chính là nước uống giàu Hydrogen. 

Tuy nhiên, nước Hydrogen là gì và để hiểu rõ hơn về nước giàu Hydrogen, Kim Long Phát sẽ giúp mọi người phân tích rõ hơn về vấn đề trên của mọi người. 

I. Hydrogen là gì?

Hydro hay còn được gọi là Hydrogen (theo cách gọi Tiếng Anh) là phân tử nhẹ nhất trong tự nhiên, chỉ chiếm khoảng 0,5 phần triệu (ppm) trong tất cả các chất khí.  Nó có thể xâm nhập, len lỏi sâu vào cơ thể, khuếch tán nhanh chóng vào các mô và màng tế bào.

Hydro có hoạt tính chống oxy hóa và có thể ngăn ngừa viêm nhiễm, H2 có tiềm năng sử dụng lâm sàng để chống lại nhiều bệnh.

Vậy nên, lựa chọn bổ sung Hydrogen cho cơ thể là 1 trong những liệu pháp y tế hàng đầu được nhiều người không chỉ ở Nhật Bản nói riêng mà còn trên toàn thế giới. 

II. Nước Hydrogen là gì?

article 57 cover en US
Nước giàu Hydro là nước có nồng độ Hydro hòa tan cao

Nước uống thông thường được bổ sung thêm hydro rất cần thiết cho sự sống và nó có mặt trong gần như tất cả các phân tử trong các sinh vật sống. Nguyên tố này cũng xuất hiện trong các ngôi sao và cung cấp năng lượng cho vũ trụ thông qua phản ứng proton-proton và chu trình carbon-nitơ. 

Hít hoặc bổ sung nước uống giàu Hydrogen (H2) hỗ trợ cải thiện tác động do stress oxy hóa gây ra ở mô hình động vật và con người.

Nước hydro được tạo ra bằng cách sủi bọt khí hydro tinh khiết vào nước, hoặc bằng cách sử dụng điện phân, “phân hủy phân tử nước thành khí hydro và khí oxy”,Vì hydro phân tử là một chất khí không mùi, không vị nên nước hydro không có mùi vị gì khác so với nước thông thường.

III. Những nghiên cứu ứng dụng Hydro phòng ngừa và điều trị bệnh

Hydro có hoạt tính chống oxy hóa và có thể ngăn ngừa viêm nhiễm.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu Nhật Bản vào năm 2017 đã xem xét cách nước giàu hydro có thể được sử dụng để giúp cải thiện tâm trạng, lo lắng và chức năng thần kinh tự chủ trong cuộc sống hàng ngày bằng cách khám phá tác động của nó đối với 26 tình nguyện viên trong khoảng thời gian dài một tháng. Dữ liệu không tìm thấy tác dụng phụ tiêu cực nào giữa những người tham gia.

Nghiên cứu kết luận, “Việc sử dụng nước giàu hydro trong 4 tuần ở những người tình nguyện trưởng thành đã cải thiện tâm trạng, lo lắng và chức năng thần kinh tự chủ, cho thấy rằng việc sử dụng HRW có thể cung cấp một phương pháp hiệu quả để củng cố chất lượng cuộc sống và duy trì sức khỏe tốt”.

Trong khi một số nghiên cứu có vẻ hứa hẹn và không có tác động xấu nào từ việc tiêu thụ nước hydro đã được báo cáo, nhiều nhà nghiên cứu và chuyên gia dinh dưỡng đồng ý rằng cần phải thử nghiệm thêm trên quy mô lớn hơn để thu thập kết quả chính xác hơn.

IV. Ứng dụng của Hydro trong phòng ngừa và điều trị

Hydro có một tác động tích cực đến sức khỏe của chúng ta, vậy nên việc bổ sung Hydro vào cơ thể là một trong những biện pháp đáng chú ý. Kim Long Phát sẽ gợi ý cho người dùng một số liệu pháp như sau: 

1. Uống nước giàu Hydrogen

Việc bổ sung nước uống giàu Hydrogen là liệu pháp nhanh nhất, an toàn và hiệu quả cao. 

Vậy nước uống giàu Hydrogen này có thể được tìm thấy bằng cách nào và bổ sung vào cơ thể ra sao. 

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều máy tạo Hydro và thông qua việc tạo nước Hydrogen mỗi ngày và chúng ta sẽ bổ sung Hydrogen – đặc tính chống oxy hóa rất cao vào cơ thể bằng cách uống nước hằng ngày. 

2. Hít khí Hydro tinh khiết

Bằng cách hít khí Hydro tinh khiết. Hít khí hydro cải thiện chức năng phổi và bảo vệ tình trạng viêm đường thở đã được hình thành ở mô hình chuột bị hen dị ứng, có thể liên quan đến việc ức chế quá trình stress oxy hóa. Nghiên cứu này cung cấp một cơ hội điều trị thay thế tiềm năng để quản lý lâm sàng bệnh hen suyễn.

Hít phải khí hydro là một phương pháp điều trị đơn giản. Khí hydro có thể được hít vào bằng cách cung cấp khí hydro qua máy thở, khẩu trang hoặc ống thông mũi. Vì khí hydro hít vào hoạt động nhanh hơn, nó có thể thích hợp để bảo vệ chống lại stress oxy hóa cấp tính. Đặc biệt, hít khí không ảnh hưởng đến huyết áp, huyết áp tăng do truyền dịch có thể gây trở ngại nghiêm trọng trong quá trình điều trị nhồi máu cơ tim. Khí hydro không có nguy cơ nổ trong không khí và trong oxy tinh khiết khi tồn tại ở nồng độ <4%, như đã đề cập trước đó; tuy nhiên, an toàn có thể là một mối quan tâm và nồng độ mong muốn của H2 phải được theo dõi và duy trì bằng một công cụ đã được phê duyệt và có sẵn trên thị trường.

3. Tiêm dung dịch muối

Hydro có hiệu quả chống lại stress oxy hóa, viêm và các tổn thương mô do quá trình apoptosis gây ra, và như vậy có lợi trong nhiều bệnh. Việc áp dụng nước muối có chứa liều lượng hydro điều trị (nước muối giàu hydro) là một phương pháp hữu ích để cung cấp hydro phân tử.

Nước muối giàu hydro chống oxy hóa có tiềm năng điều trị trong tổn thương thận do tắc nghẽn niệu quản một bên ở chuột. 

Xem thêm lợi ích của Hydro đối với cuộc sống con người qua bài viết:

Lợi Ích Của Hydrogen Đối Với Sức Khỏe

V. Những sản phẩm tạo Hydrogen

1. Máy tạo nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix hỗ trợ chăm sóc sức khỏe-kimlongphat.vn
Máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix hỗ trợ chăm sóc sức khỏe

Máy tạo nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition có khả năng tạo nước uống giàu Hydrogen và khí Hydro tinh khiết hỗ trợ cải thiện sức khỏe, chống lão hóa cho cơ thể. 

Đây là sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt Nam nhờ vào cấu tạo đặc biệt cũng như công dụng tuyệt vời mà máy mang lại đối với sức khỏe.

1.1. Công dụng của máy Hydrofix

Uống nước bổ sung Hydrogen giúp cơ thể khỏe mạnh. Hiện nay có nhiều báo cáo, nghiên cứu khoa học nói về tác dụng của việc uống nước Hydrogen. 

Ngoài ra, bổ sung nước hydrogen trong khi luyện tập thể thao giúp tăng khả năng loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, nâng cao hiệu suất luyện tập.

Hít thở khí Hydro giúp chúng ta hấp thụ một lượng lớn Hydro phân tử trong một khoảng thời gian ngắn. Cung cấp Hydro bằng phương pháp hít khí Hydro tốt cho người lớn tuổi, người bị rối loạn thận. 

Hít khí giúp hỗ trợ các bệnh như chấn thương, rối loạn cấp tính và các bệnh nặng như: ngừng tim, đột quỵ, đau tim hoặc chấn thương sọ não. Ngoài ra, mỗi ngày hít khí Hydro 1~4% trong 1 giờ/ngày giúp hỗ trợ cơ thể chống lại các bệnh. 

1.2. Lợi ích của Hydro đối với sức khỏe

Uống nước giàu Hydro mỗi ngày không chỉ giúp cung cấp nước cho cơ thể mà còn giúp ngăn ngừa bệnh tật. Các lợi ích nước Hydro đã được công nhận tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…

Trong lĩnh vực y học, Hydro được xem là một phương pháp ngăn ngừavà hỗ trợ điều trị an toàn tuyệt vời giúp mang lại một sức khỏe tốt cho con người. Dưới đây là một vài công dụng nổi bật của nước Hydro.   

1.2.1. Giúp giảm tổn thương phổi ở những bệnh nhân bị bệnh nặng

Những bệnh nhân mắc bệnh tim hoặc phổi năng cần cung cấp oxy đậm đặc để có thể thở dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sử dụng oxy đậm đặc trong thời gian dài có thể gây tổn thương phổi nặng, nguy hiểm hơn là dẫn đến suy hô hấp. Vì vậy, các nhà khoa học Pittsburgh đưa ra giả thuyết về việc bổ sung hydro có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, giúp giảm tổn thương do tiếp xúc lâu với oxy đậm đặc.   

1.2.2. Cải thiện các triệu chứng do virus Corona gây ra

Một nghiên cứu trên chuột cho thấy, Hydro giúp làm giảm các cục máu đông và cải thiện tình trạng ngập nước ở phổi do virus Corona gây ra. 

Cải thiện hội chứng Parkinson: sử dụng hydro trong 48 tuần giúp cải thiện tình trạng của bệnh. 

Cải thiện các bệnh mãn tính: tiểu đường, tim mạch, thận, gan… 

Giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Ngoài ra, Hydro còn có nhiều chức năng như chống viêm, chống oxy hóa, thúc đẩy chuyển hóa tế bào. 

So sánh lượng hydrogen của máy Hydrofix và túi đựng nước Izumio

Đối với máy Hydrofix, bạn chỉ cần đầu tư 1 lần duy nhất nhưng thời gian sử dụng lại lên tới 20 năm. Đồng thời, bạn còn có thể tạo ra nước giàu Hydro tươi mới vào mỗi lần uống giúp nâng cao tác dụng của hydro đối với cơ thể. Với thiết kế nhỏ gọn của máy, bạn có thể dễ dàng di chuyển hay mang theo mỗi khi đi du lịch, công tác…

2. Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu

Bình Tạo Nước Hydrogen Cầm Tay Kijazu Kim Long Phát
Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu

Đây cũng là một trong những sản phẩm được người dùng yêu thích. Sản phẩm có thể tạo ra nước Hydro với hiệu suất cao, an toàn và đảm bảo bằng cách sử dụng công nghệ nguyên bản và các bộ phận cao cấp nhất được sản xuất tại Nhật Bản.

Bình tạo nước cầm tay Kijazu của Nhật với tính năng tạo nước giàu Hydro từ nước thông thường có tác dụng làm đẹp và tăng cường sức đề kháng bền vững. Với thiết kế liền khối, tinh xảo, khiến người sở hữu trở nên phong cách và đẳng cấp hơn.  

Với thiết kế ấn tượng, Kijazu đã thu hút được sự quan tâm từ phía người dùng. Sự nhỏ gọn và tiện ích của Kijazu đã khiến cho Kijazu ngày càng được sử dụng rộng rãi.

Kijazu với kích thước nhỏ nhưng hiệu suất khá cao. Sử dụng công nghệ loại bỏ các tạp chất trừ Hydro. Tất cả các bộ phận máy được sử dụng là loại cao cấp nhất sản xuất tại Nhật Bản. Các bộ phận điện cực được gia công tại thành phố Sabae, tỉnh Fukui.

2.1. Máy thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao

Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu tạo nước Hydro tươi, nhanh chóng và có thể dùng để uống trực tiếp. Kiểu dáng thanh lịch sang trọng, kết hợp cùng với bình điện phân nhỏ gọn, với thể tích tối đa trong 1 lần điện phân là 200 ml.  

Kijazu có thể tạo ra nước Hydro với nồng độ Hydro hòa tan 1,4 ppm và cao hơn trong vòng 10 phút. Nồng độ Hydro hòa tan của nó có thể so sánh với các dòng máy tạo nước Hydro đắt tiền.

Các bộ phận điện phân được xử lý tại thành phố Sabae, tỉnh Fukui.  Công nghệ loại bỏ tạp chất không phải Hydro. Vì vậy, nước Hydro được tạo ra từ bình tạo nước Hydrogen cầm tay Kijazu có nồng độ Hydro hòa tan cao và an toàn để uống hằng ngày.

VI. Nên mua máy tạo nước giàu Hydrogen ở đâu?

Ngày nay, với sự phát triển và phổ biến của nước Hydrogen bởi những tác dụng của loại nước uống tốt cho sức khỏe thì nguy cơ về hàng giả, hàng nhái cũng tăng cao, gây nhiều lo ngại cho việc lựa chọn làm sao để có được máy tạo nước Hydrogen chính hãng, an toàn cho sức khỏe con người.

Hiểu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng ta có thể sử dụng máy tạo nước Hydro. Trước thực trạng nguồn nước hiện nay thì nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, đặc biệt là nước Hydrogen để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được chú trọng.

Như chúng ta đã biết thì phân tử Hydro là nguyên tố không bền vững, nồng độ Hydro mất dần theo thời gian. Để tiện lợi hơn, chúng ta có thể sử dụng máy tạo nước Hydro (tạo nước Hydro tươi) uống trực tiếp dùng cho cả gia đình. Hoặc chúng ta có thể sử dụng bình tạo nước Hydro cầm tay, tiện lợi hơn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi người dùng sử dụng.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh ra đời để cung cấp các loại máy tạo nước Hydro trên thị trường. Để yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả, người tiêu dùng nên đến các trung tâm, đại lý lớn phân phối máy lọc nước điện giải chính hãng, có đầy đủ CE, CQ.

Kim Long Phát hiện đang là nhà phân phối của H2 FACTORY INC – một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và lắp đặt máy tạo nước giàu Hydro.Ngoài phân phối chính thức của H2 FACTORY INC, Kim Long Phát còn là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Kim Long Phát. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao dịch vụ, kiến thức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo tại Kim Long Phát.

Hãy để Kim Long Phát chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Được mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe là mong muốn hàng đầu của KLP. Không những thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất. 

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.