Nước Hydrogen – Hiệu quả cho bệnh tiểu đường

“Tiểu đường” là một trong những bệnh liên quan đến lối sống, nhưng một cuộc điều tra năm 2014 của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, hiện có 3.166.000 người mắc bệnh tiểu đường. Theo số liệu điều tra năm 2014, số người tử vong do bệnh tiểu đường là 13.669 (nam: 7.265, nữ: 6.404). Tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường (những người nghi ngờ mắc bệnh tiểu đường) là 15,5% đối với nam và 9,8% đối với nữ. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân do ăn quá nhiều, uống quá nhiều, lười vận động mà nguyên nhân chính là do “chuyển hóa glucose bất thường” .

Ở đây, chúng tôi sẽ giải thích những ảnh hưởng và mối quan hệ của nước hydro đối với bệnh tiểu đường (chuyển hóa glucose bất thường).

Tỷ lệ tử vong do bệnh tiểu đường (2013), tỉnh Tokushima (6 năm liên tiếp), tỉnh Kagawa và tỉnh Fukushima là những tỉnh tồi tệ nhất ở Nhật Bản. Tỉnh Kanagawa là tỉnh tốt nhất ở Nhật Bản, tỉnh Shiga là tỉnh thứ hai và tỉnh Aichi là tỉnh thứ ba.

1. Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là do thiếu insulin do tuyến tụy tiết ra. Sự bài tiết insulin không đầy đủ, glucose không được sử dụng hiệu quả, lượng đường trong máu tăng cao và nó có nhiều tác động khác nhau đến toàn bộ cơ thể.

  • Insulin: Hormone duy nhất đưa glucose trong máu vào cơ và gan và làm giảm lượng đường trong máu. Nó được tạo thành từ các tế bào beta trong tuyến tụy và được máu đưa đi khắp cơ thể.
  • Mức đường trong máu: Mức đường trong máu là lượng glucose trong máu. Glucose (đường huyết), là đường tiêu hóa (carbohydrate) như tinh bột, được sử dụng làm năng lượng.

Lượng đường trong máu tăng khi tiêu thụ carbohydrate (chế độ ăn uống) và giảm khi tập thể dục. Trong một cơ thể khỏe mạnh, insulin được kiểm soát trong một phạm vi nhất định để lượng đường trong máu không dao động mạnh ngay cả khi bạn ăn uống hoặc tập thể dục.

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường
Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường

2. Các loại bệnh tiểu đường

2.1. Bệnh tiểu đường loại 1

 Bệnh tiểu đường do tuyến tụy không thể hoặc ít tiết insulin do vi rút hoặc tương tự. Nó thường được tìm thấy ở trẻ em và thế hệ trẻ.

2.2. Bệnh tiểu đường loại 2

 Nhiều người Nhật Bản yếu về mặt di truyền trong việc tiết insulin, và bệnh tiểu đường là do giảm tiết insulin hoặc làm việc do các yếu tố như ăn quá nhiều, lười vận động, béo phì và căng thẳng. 95% bệnh nhân tiểu đường thuộc loại này, chủ yếu ở người trung niên trở lên, số lượng người trẻ tuổi ngày càng gia tăng.

2.3 Khác

Đái tháo đường do bất thường di truyền, các bệnh khác, do thuốc, v.v., và đái tháo đường thai kỳ có rối loạn chuyển hóa glucose do mang thai.

trieu chung tieu duong
Thông tin về bệnh tiểu đường

3. Các triệu chứng bệnh tiểu đường

Khi lượng đường trong máu tăng cao, các triệu chứng chủ quan ban đầu bao gồm khát nước, đái nhiều và đa niệu. ( * Đối với bệnh tiểu đường nhẹ, nhiều trường hợp không thấy triệu chứng bệnh chủ quan, chậm phát hiện ) .

Nếu tình trạng tăng đường huyết không được điều trị, đường huyết sẽ tiếp tục tăng cao và dễ xảy ra các biến chứng, dẫn đến các bệnh lý thần kinh (tê nhức chân tay, tê bì chân), bệnh võng mạc (mắt mờ, giảm thị lực, tê bì), bệnh thận ( đường huyết cao, sưng tấy, nhiễm độc nước tiểu và cần phải lọc máu do suy thận). Ngoài ra, nó còn gây xơ cứng động mạch và dẫn đến những căn bệnh khủng khiếp như nhồi máu cơ tim , đột quỵ (nhồi máu não và xuất huyết não), và bệnh động mạch ngoại biên (không thể đi lại và cắt cụt chi do loét / hoại thư).

4. Điều trị bệnh tiểu đường

Nếu mắc bệnh tiểu đường, bạn cần kiểm soát lượng đường trong máu để điều trị. Với mục đích đó, điều trị được thực hiện bằng cách kích thích tế bào β của tuyến tụy bằng một loại thuốc để thúc đẩy bài tiết insulin hoặc bằng cách tiêm insulin trực tiếp vào máu. Tuy nhiên, gần đây, một sự cải thiện cơ bản của bệnh tiểu đường đã được xem xét và người ta nhận ra rằng điều quan trọng là phải cải thiện tình trạng rối loạn chức năng của tế bào β trong tuyến tụy (chuyển hóa glucose bất thường) , và điều trị là để bảo vệ tế bào β trong tuyến tụy.

Tại sao nước hydro có hiệu quả đối với bệnh tiểu đường

Kể từ khoảng năm 2008, nước hydro đã được báo cáo là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự khởi phát của bệnh tiểu đường và cải thiện các triệu chứng, và nước hydro đã và đang thu hút sự chú ý trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Tế bào β tuyến tụy tiết ra insulin dễ bị tổn thương bởi các loại oxy phản ứng. Các loại oxy phản ứng được tạo ra trong cơ thể làm hỏng các tế bào β của tuyến tụy và làm giảm lượng insulin làm giảm lượng đường trong máu. Ngoài ra, các ty thể nội bào chuyển hóa glucose thành năng lượng bị oxy hoạt động làm suy yếu, chức năng tiếp nhận glucose cũng bị suy giảm dẫn đến bệnh tiểu đường tiến triển nặng hơn.

Hydro thấm qua các tế bào bằng cách uống nước hydro làm giảm tổn thương tuyến tụy khỏi chức năng loại bỏ và ngăn chặn oxy hoạt động, bảo vệ tế bào β và cải thiện chức năng của ty thể chuyển hóa glucose thành năng lượng, do đó cải thiện lượng đường trong máu. Giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và các biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.

 

Hydro ho tro benh tieu duong
Hydro có tác dụng hỗ trợ bệnh tiểu đường hiệu quả

5. Tài liệu học thuật về bệnh tiểu đường nước hydro

Nhiều nghiên cứu đã được công bố về tác dụng của hydro đối với bệnh tiểu đường.

  • [Tên tạp chí học thuật] Nghiên cứu Dinh dưỡng, 28 (2008) p137-143
  • [Tiêu đề] Sử dụng nước hydro giúp cải thiện chuyển hóa lipid và glucose hoặc dung nạp glucose ở bệnh nhân tiểu đường loại 2.
  • [Tác giả] Kajiyama Shizuo và cộng sự (Phòng khám Nội khoa Kajiyama, Đại học Y tỉnh Kyoto, và cộng sự).
  • [Tóm tắt] Trong nghiên cứu, 30 bệnh nhân tiểu đường loại 2 và 6 bệnh nhân tiểu đường dự trữ được chuẩn bị bằng liệu pháp ăn kiêng và tập thể dục đã được cho uống 900ml nước hydro (300 ml 3 lần một ngày) trong 8 tuần để xem hiệu quả so sánh. , người ta báo cáo rằng uống nước hydro làm giảm lượng đường trong máu, và các triệu chứng của 4 trong số 6 người dự trữ bệnh tiểu đường đã được cải thiện. Từ kết quả này, nó đã được xác nhận lâm sàng rằng nước hydro rất hữu ích trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2 và kháng insulin.
  • [Tên Tạp chí Học thuật] Y học và Sinh học, số 11, P1-9 (2006)
  • [Tiêu đề] Tác dụng chống oxy hóa của nước hydro và tác dụng đối với bệnh tiểu đường loại 2
  • [Tác giả] Yeun-Hwa Gu, và cộng sự (Khoa Khoa học Sức khỏe Cao học, Đại học Khoa học Y khoa Suzuka, Viện Nghiên cứu Công nghệ cao)

6. Kim Long Phát – nhà phân phối độc quyền của công ty H2 FACTORY INC tại Đông Nam Á

Kim Long Phát hiện đang là nhà phân phối độc quyền của H2 FACTORY INC trên toàn khu vực Đông Nam Á. Ngoài phân phối chính thức độc quyền H2 FACTORY INC, Kim Long Phát còn là trung tâm máy lọc nước ion kiềm hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2020, đánh dấu một bước ngoặt lớn của Kim Long Phát. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao dịch vụ, kiến thức để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo tại Kim Long Phát.

Hãy để Kim Long Phát chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình. Được mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe là mong muốn hàng đầu của Kim Long Phát. Không những thế, chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho mọi người những giá trị tốt nhất.

 

Vì là một doanh nghiệp hoạt động trên thị trường nhiều năm. Nên sự uy tín được đặt lên hàng đầu và Kim Long Phát luôn luôn cam kết:

– Giá cả cạnh tranh trên toàn quốc – Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

– Sản phẩm chính hãng có đủ giấy chứng nhận xuất xứ (CO: Certificate of Origin), giấy chứng nhận chất lượng (CQ: Certificate of Quality), hóa đơn nhập khẩu và các chứng nhận từ hãng.

– Hoàn tiền 300% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, linh kiện dỏm.

– Sản phẩm chính hãng – Lấy uy tín làm phương châm hoạt động

– Hỗ trợ trả góp 0% – Xét duyệt nhanh chóng, bảo mật

– Giao hàng miễn phí trong nội thành – Lắp đặt và thiết kế chuyên nghiệp

– Đội ngũ CSKH và kỹ thuật giàu kinh nghiệm.