Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Bạn đang sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino cho gia đình, giúp tạo ra nguồn nước chuẩn sạch, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn gặp một số thắc mắc và không biết phải tìm câu trả lời ở đâu? Kim Long Phát sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino để cả gia đình hiểu hơn về sản phẩm và sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Thumbnail Nhung thac mac khi su dung Torayvino
Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

1. Giới thiệu máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – sản phẩm lọc nước chất lượng cho gia đình 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là sản phẩm lọc nước gia đình phổ biến tại thị trường nội địa Nhật và có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đầu năm 2023, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino chính thức có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng nhờ sở hữu nhiều tính năng mới, đem lại sự tiện nghi, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe của gia đình Việt. 

Torayvino là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Toray – một tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Torayvino hoạt động từ năm 1986, có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong ngành lọc nước. Torayvino chuyên phát triển các dòng sản phẩm lọc nước ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến. Với lợi thế về chất lượng sản phẩm, tính đến năm 2021, các dòng sản phẩm lọc nước gia đình Torayvino của tập đoàn Toray (bao gồm sản phẩm OEM) đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SET, và Torayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có cấu tạo gồm ba bộ phận chính: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước. Sản phẩm giúp mang lại nguồn nước chuẩn sạch, giữ lại khoáng chất tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

2 min 5
03 model máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino dành cho căn bếp của bạn

Ngoài ra, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người sử dụng như: 

  • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian bếp, dễ lắp đặt và sử dụng. 
  • Màu sắc đa dạng (xanh dương, xanh lá và trắng) phù hợp với nhiều không gian nội thất hiện có trên thị trường. 
  • Không dùng điện, giúp tiết kiệm chi phí điện năng. 
  • Không tạo ra nước thải nên không gây tình trạng lãng phí nguồn nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 
  • Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch để uống, rửa thực phẩm, nấu ăn… góp phần tạo nên bữa ăn ngon, sức khỏe tốt, cuộc sống vui cho gia đình. 

Đáp ứng mọi không gian sống, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí và nâng cao sức khỏe người dùng là những mục tiêu mà sản phẩm luôn muốn hướng tới. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo chất lượng trong từng giọt nước, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà bằng nguồn nước đạt chuẩn, an toàn.

2. Những thắc mắc thường gặp khi sử dụng máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

2.1. Nước đầu vào cần đạt tiêu chí nào? 

Để đảm bảo máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino hoạt động hiệu quả, nước đầu vào cần đáp ứng tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y tế.

Nếu nước đầu vào chứa hàm lượng sắt, mangan… cao, thì cần phải có bộ tiền lọc xử lý nước đầu vào để loại bỏ các tạp chất này trước khi sử dụng cho máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino.

2.2. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn gì?

Nước sau lọc của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo nước uống trực tiếp tại vòi. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn JIS S3201 (loại bỏ 12 tạp chất, tùy từng model), lọc Clo, lọc sạch 99.99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003 mm là 99,95%. Đồng thời, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giữ lại những khoáng chất có lợi cho cơ thể như Natri, Magie… Bên cạnh đó, sản phẩm còn đạt chứng nhận máy lọc nước loại II và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bằng nguồn nước chuẩn sạch. 

3 min 7
Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino mang lại nguồn nước an toàn cho gia đình

2.3. Thời gian thay lõi lọc là khi nào? 

Lõi lọc nước của các model sẽ thời gian thay thế khác nhau, tùy thuộc chất lượng nước đầu vào và lưu lượng nước sử dụng:

Thời gian thay lõi lọc nước SKC55.EJ-K: 12 tháng khi sử dụng 25 lít/ngày.

Thời gian thay lõi lọc nước SKC55.J-K: 12 tháng khi sử dụng 50 lít/ngày.

Thời gian thay lõi lọc nước SKC77.NJ-K: 12 tháng khi sử dụng 35 lít/ngày.

Lưu ý: Bất kể lượng nước đã qua lọc được sử dụng mỗi ngày là bao nhiêu, vui lòng thay thế lõi lọc mỗi năm một lần để đảm bảo vệ sinh.

4 min 4
Thay lõi lọc của nước máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino định kỳ để bảo đảm hiệu quả hoạt động của máy và chất lượng nguồn nước đầu ra

2.4. Máy lọc nước có tiêu hao điện năng không? 

Điểm đặc biệt của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là không sử dụng điện, giúp tiết kiệm được chi phí điện sinh hoạt hàng tháng. Khách hàng vẫn sử dụng sản phẩm một cách linh hoạt và dễ dàng mà không cần phải lo lắng về tình trạng cúp điện hoặc các vấn đề liên quan đến điện năng. Vì vậy, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn: tiện lợi, an toàn và không tiêu tốn điện năng.

2.5. Máy lọc nước có tạo nước thải không?

Một điểm cộng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là không tạo ra nước thải. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm sẽ không gây lãng phí nguồn nước và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

3. Kim Long Phát – đơn vị phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

Kim Long Phát tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm lọc nước chất lượng đến từ Nhật Bản. 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino được Kim Long Phát phân phối đảm bảo chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn đi kèm, đạt chất lượng cao, đặc biệt là có công dụng hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng nguồn nước đầu vào, mang lại nguồn nước sạch, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Kim Long Phát luôn chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, sẵn lòng và tận tâm giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. 

5 min 3
Kim Long Phát – đơn vị nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức duy nhất tại Việt Nam dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino Nhật Bản

Với phương châm “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”, Kim Long Phát hợp tác với tập đoàn Toray, Nhật Bản, cung cấp sản phẩm lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, giúp cho hàng triệu gia đình Việt được sử dụng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe. Trong tương lai, Kim Long Phát hướng tới dẫn đầu thị trường Việt sản phẩm lọc nước để gầm, tốt cho sức khỏe.

Quý đối tác, khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như hợp tác phát triển sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, Nhật Bản tại thị trường Việt Nam hãy liên hệ hotline (+84) 28 2253 5834 hoặc đến trực tiếp showroom Kim Long Phát để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhé!