Mừng Khai Trương Đại Lý Treasure Life Tại Hà Nội

Hôm nay, đại diện nhà phân phối độc quyền máy tạo nước và khí Hydro của H2F tại Việt Nam đã đến tham dự, đã đến tặng hoa chúc mừng đại lý Treasure Life tại khu vực miền Bắc (Thanh Xuân – Hà Nội) Khai trương tại số: 80 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn Kim Long Phát đến chúc mừng Treasure Life

 

Máy tạo nước & khí Hydro, Bình tạo Hydro cũng như là máy lọc nước ion kiềm là những dòng sản phẩm lọc nước cao cấp được phân phối độc quyền và chính hãng Nhật Bản. Sản phẩm mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho người dùng, được đông đảo người tiêu dùng và nhiều Chuyên gia sức khỏe, nghệ sĩ, bác sĩ đánh giá cao nhờ Công nghệ vượt trội, lợi ích tốt cho sức khỏe, đáng sở hữu.

Chúc Đại lý Treasure Life sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn, tiếp tục sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt bằng những sản phẩm tạo nước Hydro, lọc nước ion kiềm chất lượng.

chúc mừng đại lý treasure life tại hà nội

 Xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành cùng Kim Long Phát của Quý Đại lý, Quý Đối tác để đem đến nguồn nước sạch chuẩn, một sức khỏe tốt đến mọi người.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Showroom 1: 228 Đường III, KDC Khang Điền, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 2: Tòa S1.01 – 05.01. Shophouse S01 – Vinhomes Grand Park – 200 Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Showroom 3: 98 Ngõ 24 Kim Đồng, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 4: Số nhà 99, Tây Sơn, Phường Tân Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Showroom 5: 128 – 142 Lê Hồng Phong, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Hotline tư vấn: 028 2253 5834

Đặt hàng trực tuyến: 0888 214 839

Email: info@kimlongphat.vn

Website: kimlongphat.vn