Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Giải pháp tạo nước sạch tại chung cư

Đối với những gia đình sống tại chung cư, đâu sẽ là sản phẩm giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt đáp ứng tiêu chí “hiệu quả” và “tiện ích”? Hãy tham khảo ngay dòng sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino nhé!

1. Giới thiệu chung về máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là giải pháp lọc nước gia đình hiệu quả, được sản xuất bởi Tập đoàn Toray, Nhật Bản. Sản phẩm đạt chứng nhận máy lọc nước loại II (do JWWA – Japan Water Works Association chứng nhận) và mô đun sợi rỗng đạt chứng nhận NSF (do NSF International chứng nhận). Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino có 3 model, gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET. Cả 3 model đều có 3 thành phần chính, gồm: lõi lọc, ống dẫn và vòi nước.

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino -  máy lọc nước Nhật Bản tạo nước chuẩn sạch, uống an lành
Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino –  máy lọc nước Nhật Bản tạo nước chuẩn sạch, uống an lành

2. Công dụng của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là dòng máy lọc nước Nhật Bản được nhiều khách hàng đánh giá cao, lựa chọn sử dụng nhằm mục đích cải thiện chất lượng nước đầu vào giúp mang lại nguồn nước đạt chuẩn, tốt cho sức khỏe.

Với hệ thống lọc kép gồm: than hoạt tính dạng hạt + bộ trao đổi ion và màng lọc sợi rỗng nhiều lớp, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201 (tùy từng model) như: clo dư, độ đục, mùi ẩm mốc, chì hòa tan; lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ các tạp chất lớn hơn 0,0003 mm là 99,95%… Đồng thời, giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể như: Na, Mg, K, Ca… Nước sau lọc dùng để: uống trực tiếp, rửa thực phẩm, nấu ăn, rửa tay, rửa mặt…

Nước sau lọc của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi, giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể như: Na, Mg, K, Ca…
Nước sau lọc của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino đảm bảo tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi, giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể như: Na, Mg, K, Ca…

Để tìm hiểu chi tiết về hệ thống lọc liên hoàn gồm 4 giai đoạn của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino sở hữu hệ thống lọc liên hoàn 4 giai đoạn: giúp loại bỏ các thành phần gây hại trong nước đầu vào, tạo ra nước chuẩn sạch có khoáng chất tự nhiên uống trực tiếp tại vòi

3. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Giải pháp tạo nước sạch tại chung cư

Không chỉ là giải pháp lọc nước hiệu quả, tạo nước sạch uống trực tiếp tại vòi, máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vì thế, đây là sản phẩm lọc nước được rất nhiều gia đình sống tại chung cư lựa chọn:

  • Thiết kế nhỏ gọn: giúp người dùng tận dụng tối đa không gian dưới bồn rửa
  • Không sử dụng điện: sản phẩm không sử dụng điện mà vận hành theo áp suất nguồn nước đầu vào, thông qua bộ lọc sẽ tạo ra nước sạch nên không tiêu hao điện năng, giúp tiết kiệm tiền điện cho gia đình
  • Không tạo nước thải: nên không gây lãng phí nước và không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  • Giá thành phù hợp: sản phẩm có 03 model với mức giá trung bình khoảng 11,5 – 12 triệu đồng, phù hợp với thu nhập trung bình và mức sống của nhiều gia đình Việt

Khách hàng muốn lựa chọn sản phẩm lọc nước đáp ứng tiêu chí: hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm, đừng bỏ lỡ máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino nhé!

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino: giữ trọn vẹn khoáng chất, không dùng điện và nhỏ gọn

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino - Sự lựa chọn tối ưu cho không gian sống tại chung cư
Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Sự lựa chọn tối ưu cho không gian sống tại chung cư

4. Mua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tốt nhất ở đâu tại Việt Nam? 

Kim Long Phát là đơn vị phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Việt Nam. Sản phẩm được Kim Long Phát cung cấp đảm bảo chính hãng, xuất xứ 100% Nhật Bản, có chất lượng tốt và hiệu quả cao. 

Kim Long Phát – nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Việt Nam
Kim Long Phát – nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Việt Nam

Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino tại Kim Long Phát. Nếu bạn và gia đình đang sống tại chung cư thì đừng bỏ lỡ giải pháp tạo nước sạch chất lượng cao chuẩn Nhật này nhé! Truy cập ngay website torayvinosk.vn hoặc liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để tìm hiểu chi tiết nhất về giải pháp tạo nước sạch tại chung cư – máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino.

Nếu yêu thích dòng sản phẩm lọc nước để gầm sở hữu công nghệ châu Âu, quý khách hàng có thể tham khảo thêm sản phẩm lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water. Chi tiết sản phẩm xem tại: 

Dòng sản phẩm lọc nước để gầm tủ bếp Vision Water