Kim Long Phát Tham Dự “Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Xây Dựng” Tại TPHCM – VIETBUILD 2022 Với Chủ Đề : Bất Động Sản – Kiến Trúc & Trang Trí Nội Ngoại Thất

Sáng này 25/08/2022 tại Trung Tâm Triển Lãm Hội Nghị Visky Expo – Lô 44, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM sẽ diễn ra sự kiện “Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Xây Dựng” với chủ đề: Bất Động Sản – Kiến Trúc và Trang Trí Nội Ngoại Thất – VIETBUILD 2022. Với sự bảo hộ của Bộ Xây Dựng và UBND TPHCM, sự kiện triển lãm được diễn ra với nhiều gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. 

DSC01989

Không gian triển lãm quốc tế VIETBUILD

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng, phong phú của ngành Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế. Triển lãm lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, với những thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Với các dòng sản phẩm máy lọc nước, máy tạo nước và khí giàu Hydro, máy tạo nước ion kiềm, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kim Long Phát vinh dự được tham gia triển lãm với hy vọng mang đến nguồn nước uống và nước sinh hoạt cao cấp nhất đến tay người tiêu dùng.

62e9dedd026a5

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm bình tạo nước cầm tay Kijazu

Đi kèm với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dùng” Kim Long Phát kính mời quý khách hàng ghé thăm gian hàng của Kim Long Phát để được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn về các dòng sản phẩm tại Khu A3, Gian Hàng 1015 – 1018, Triển Lãm Quốc Tế VIETBUILD, Lô 44, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT
Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí Hydro – Lọc nước ion kiềm số 1 Châu Á
TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)
Hotline: (+84) 28 2253 5834
Email: infokimlongphat@gmail.com
Website: kimlongphat.