Kim Long Phát ngày đầu tiên tại sự kiện Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild 2022Trải qua ngày đầu tiên tại sự kiện Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild 2022, Kim Long Phát đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với đông đảo lượng khách hàng ủng hộ. Với hàng ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và tràn đầy năng lượng, không những làm hài lòng khách hàng địa phương, mà còn thuyết phục những tiêu chí gắt gao đến từ những khách hàng quốc tế.

DSC02035

Đội ngũ nữ nhân viên tư vấn của Kim Long Phát

6

Nằm ở vị trí thông thoáng, tiếp giáp mặt tiền trong khu triển lãm, Kim Long Phát đã thu hút rất nhiều khách hàng ghé thăm.

Tham gia sự kiện Kim Long Phát mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro Lourdes Hydrofix, bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu, máy tạo nước ion kiềm, bộ lọc nước đầu nguồn,… Đây  là những sản phẩm chất lượng, tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe chúng ta.

5

DSC02889

Khách hàng rất quan tâm đến các sản phẩm của Kim Long Phát 

DSC02978

DSC02194

Kim Long Phát chinh phục du khách quốc tế tại Triển Lãm

DSC02758

DSC02899

Sản phẩm của Kim Long Phát phù hợp với mọi lứa tuổi

Các khách hàng tham gia trải nghiệm tại gian hàng của Kim Long Phát đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm, họ cho rằng đây là thứ mà họ đang cần để cải thiện và bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình. Không những thế, rất nhiều khách hàng nữ biết được tác dụng làm đẹp của Hydro nên đã ủng hộ ngay sản phẩm của Kim Long Phát.

DSC02875

DSC03057

Kính mời quý khách hàng đến với gian hàng của Kim Long Phát để trải nghiệm và sở hữu sản phẩm tại gian hàng khu A3, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM.

Quý khách hàng có thể xem thêm về hình ảnh khai mạc sự kiện Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild 2022 để hiểu hơn về sự kiện lần này.

Để hiểu rõ hơn sản phẩm máy tạo nước Hydro mời quý khách tham khảo chi tiết sản phẩm: 

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT
Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí Hydro – Lọc nước ion kiềm số 1 Châu Á
– TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
– VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)
 . Hotline: (+84) 28 2253 5834
 . Email: infokimlongphat@gmail.com
 . Website: kimlongphat.