Dịch vụ bảo trì máy lọc Ro tại máy Kim Long Phát

Như chúng ta đã biết nước chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể và nước ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt của chúng ta như: Nấu ăn, tắm rửa, giặt giũ, lau nhà…. Do đó, nếu sử dụng nguồn nước kém chất lượng, nhiễm chất độc hại thường xuyên sẽ dẫn đến các bệnh về da, rụng tóc, các bệnh đường ruột, hay nặng hơn còn có thể dẫn đến ung thư.

Tuỳ thuộc vào chất lượng nước của từng khu vực và mỗi gia đình có lượng sử dụng nước khác nhau mà chúng ta cần phải theo dõi và kiểm tra máy định kỳ.

1.Tầm quan trọng của máy lọc nước RO đối với sức khỏe

Máy lọc nước RO được biết đến như 1 thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình. Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, nước uống sạch chính là điều tiên quyết.
Vậy nên để có thể sử dụng máy thường xuyên và ít gặp những lỗi cơ bản của máy thì chúng ta cần thực hiện bước bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ để máy có thể hoạt động tốt nhất có thể, mang đến nguồn nước sạch giúp chúng ta chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.

4 dong hanh cung phat trien kimlongphat.vn
Dịch vụ bảo hành máy RO tại Kim Long Phát

2. Nên bảo trì máy lọc nước RO như thế nào

Chúng ta cần phải thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng máy định kì để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.

Khi bộ lõi lọc nước loại bỏ các loại tạp chất khác nhau có trong nước, các bộ lọc theo thời gian sẽ tích lũy cặn bẩn và có thể gây tắc khi lọc nước. Việc bảo trì đúng cách ảnh hưởng đến chức năng và độ bền của sản phẩm. Đây là lý do tại sao bạn cần được hỗ trợ chuyên nghiệp để thay thế định kỳ bộ lọc có trong máy lọc nước RO. Một máy lọc nước RO chất lượng cao có thể sử dụng 3-5 năm nếu bảo trì đúng cách.

Máy lọc nước là thiết bị quan trọng do đây là nguồn cung cấp nước ăn uống cho cả gia đình bạn, vì vậy bạn phải bảo trì máy lọc nước định kỳ để duy trì chất lượng nước cũng như hoạt động bình thường của máy. Vì máy lọc nước có bộ lõi lọc bên trong, bạn có thể yêu cầu công ty bạn mua hàng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ để tránh gặp sự cố trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, tránh mua phải các sản phẩm máy lọc nước giá rẻ kém chất lượng trên thị trường.

Tham khảo thêm chính sách bảo trì máy ion kiềm:

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy điện giải ion kiềm chuyên nghiệp