Công nghệ Hydrofix độc quyền của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Biết đến máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) đã lâu, liệu rằng bạn đã hiểu về công nghệ độc quyền của thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao chuẩn Nhật này chưa? Nếu chưa, cùng Kim Long Phát tìm hiểu Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ nào, có công dụng ra sao ở bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu chung về máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

1.1. Khái niệm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là máy tạo nước và khí giàu Hydro hay còn được gọi là máy tạo nước Hydrogen, máy hít khí Hydro, máy tạo khí Hydro… Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là sản phẩm được sản xuất bởi công ty H2 Factory, Nhật Bản, sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền.

1.2. Ưu điểm của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền có những ưu điểm vượt trội: 

  • Tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hoà tan cao ≥ 1520 ppb
  • Tạo nước giàu Hydro có chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao -750 mV
  • Lưu lượng khí Hydro tạo ra ≥ 48 ml/phút
  • Tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%
  • Độ pH của nước tăng lên đến 1.0 so với nước ban đầu
  • Bể tạo khí không tạo ra các chất độc hại như khí ozon và khí clo
  • Chế độ bổ sung Hydro liên tục trong 12 giờ
  • Không giới hạn số lần tạo Hydro
Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa hiệu quả nhiều bệnh 
Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền, Nhật Bản

1.3. Công dụng của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền với 2 tính năng trong cùng 1 sản phẩm: tạo nước giàu Hydro và tạo khí Hydro, giúp bổ sung Hydro – chất chống oxy hóa mạnh và an toàn cho cơ thể, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Uống nước giàu Hydro giúp hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh như: tim mạch, viêm gan B, tiểu đường tuýp 2, xương khớp, chất lượng cuộc sống (QOL), chức năng gan

Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là “Liệu pháp Y tế Tiên Tiến B” có công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám ở Nhật Bản. Hít khí Hydro hỗ trợ ngăn ngừa và cải thiện các bệnh liên quan đến não và các cơ quan của cơ thể như: viêm phổi, stress, mất ngủ, viêm tụy cấp, nhồi máu não cấp tính, ung thư túi mật di căn gan, thính giác, cải thiện hiệu suất chạy

Hít khí và uống nước giàu Hydro giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp an toàn, hiệu quả
Hít khí và uống nước giàu Hydro giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp an toàn, hiệu quả

Bên cạnh đó, nước giàu Hydro và khí Hydro còn có tiềm năng trong làm đẹp: hỗ trợ ức chế và cải thiện nếp nhăn, vết đốm, hỗ trợ ức chế sản sinh Melanin, hỗ trợ làm sạch lỗ chân lông và mờ thâm, hỗ trợ thúc đẩy tái tạo collagen 

Nước giàu Hydro – Bí quyết chăm sóc da hiệu quả
Nước giàu Hydro – Bí quyết chăm sóc da hiệu quả

2. Tìm hiểu về công nghệ Hydrofix độc quyền của máy Lourdes Hydrofix (Superior Edition)

Công nghệ Hydrofix độc quyền gồm 4 công nghệ con: sử dụng phương pháp tạo tách với sự phân tách giữa bể điện phân và bể tạo khí; công nghệ tạo titan cao cấp nhất của thành phố Sabae – Nhật Bản; công nghệ màng polyme rắn; công nghệ hiệu ứng NEMCA. 

2.1. Sử dụng phương pháp tạo tách với sự phân tách giữa bể điện phân và bể tạo khí

Đây là phương pháp giúp nước tạo ra trong bình chỉ có Hydro và không chứa bất kỳ chất khí độc hại nào như: khí ozone, khí clo… Đồng thời, ứng dụng công nghệ này giúp nước ở bể điện phân hoàn toàn tách biệt với nước trên bể tạo khí.

2.2. Công nghệ tạo titan cao cấp nhất của thành phố Sabae – Nhật Bản

Công nghệ này giúp tạo ra vật liệu titan tinh khiết cấp y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

2.3. Công nghệ màng trao đổi polyme rắn

Công nghệ màng polyme rắn với công dụng chỉ cho ion H+ và dòng điện đi qua.

2.4. Công nghệ hiệu ứng NEMCA

Công nghệ hiệu ứng NEMCA sử dụng vật liệu kim loại và sắp xếp vị trí vật liệu giúp thúc đẩy quá trình điện phân diễn ra nhanh hơn đến 90 lần.

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền, với 04 đặc điểm nổi trội
Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền, với 04 đặc điểm nổi trội

Công nghệ Hydrofix độc quyền của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) có công dụng tạo Hydro nhanh, độ tinh khiết cao, hiệu suất điện phân cao và độ bền cao.

Ứng dụng những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ Hydrofix độc quyền, Lourdes Hydrofix (Superior Edition) là sản phẩm chất lượng và hiệu quả, đặc biệt đây còn là “món quà sức khỏe” đồng hành cùng bố mẹ trong những năm tháng tuổi già. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây: 

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) – Món quà sức khỏe đồng hành cùng bố mẹ: giúp ngăn ngừa tim mạch, huyết áp, viêm phổi

3. Nên mua máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu công nghệ Hydrofix độc quyền ở đâu? 

Mua máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) ở đâu chính hãng, đảm bảo chất lượng luôn là một trong những băn khoăn của người dùng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro với mẫu mã, nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm chất lượng, hiệu quả người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn đơn vị uy tín, phân phối sản phẩm chính hãng.

Kim Long Phát tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tại thị trường Việt Nam và khu vực châu Á.

Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) 
Kim Long Phát là đơn vị tiên phong mang đến thị trường Việt Nam và khu vực châu Á dòng sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) 

Quý bạn đọc có thể xem thêm buổi lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền giữa Kim Long Phát & H2 Factory tại đây: 

Lễ ký kết hợp tác giữ Kim Long Phát và H2 Factory

Sản phẩm được Kim Long Phát nhập khẩu và phân phối độc quyền, đảm bảo chính hãng, được kiểm định theo quy trình chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của khách hàng. Khách hàng liên hệ hoặc tới trực tiếp showroom nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm cũng như tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ Hydrofix độc quyền của máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) nhé! 

Ngoài ra, sử dụng máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) ứng dụng công nghệ Hydrofix độc quyền còn giúp người dùng được trải nghiệm “Sống khỏe hơn, tiết kiệm hơn”, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm tại bài viết dưới đây: 

Sống khỏe hơn, tiết kiệm hơn cùng Lourdes Hydrofix (Superior Edition): tiết kiệm hơn so với sử dụng túi nước Hydro