CHUYẾN THĂM CHÍNH THỨC CỦA CÔNG TY NAKASHIMA & Co., Ltd. TỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT. QUAN HỆ – CẦU NỐI – PHÁT TRIỂN 

Đây là chuyến thăm đầu tiên của ông Yasuhiro Nakashima – Chủ tịch Công Ty NAKASHIMA & Co., Ltd. Nhật Bản với Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát. 

Sáng ngày 22 tháng 08 năm 2022, chuyến bay của ông Yasuhiro Nakashima sẽ chính thức đáp xuống Sân bay Tân Sơn Nhất, đại diện của Kim Long Phát đã có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón và tặng hoa cho ông Yasuhiro Nakashima. Sau buổi gặp mặt hân hoan giữa hai bên lãnh đạo sẽ tiến hành di chuyển và gặp gỡ tại trụ sở của Kim Long Phát tại TP.HCM

ana 1645190563973

Hình ảnh minh họa

Về phía Đại diện công ty NAKASHIMA & Co., Ltd có sự góp mặt của Chủ tịch và Trưởng phòng hành chính của Công ty.  Ngay tại văn phòng của Kim Long Phát, lãnh đạo hai bên sẽ tiến hành chào hỏi cũng như sẽ bàn về những chiến lược hợp tác phát triển giữa hai bên. Hứa hẹn tạo nên mối quan hệ bền chặt, hợp tác lâu dài và trau dồi kinh nghiệm. Buổi lễ gặp gỡ sẽ diễn ra trong không khí trang trọng dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo từ hai phía và toàn thể Quý đối tác, đại lý CBCNV Kim Long Phát, nơi gửi gắm niềm tin của quý khách hàng.

Anh fanpage le don tiep tap doan Nhat Ban

Với sự chỉnh chu và kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị, lên kế hoạch đến thực hiện, buổi lễ gặp mặt sẽ được tổ chức long trọng vào ngày 22/08/2022, tại trụ sở chính 220 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP Thủ Đức, TP.HCM. 

Chúc cho buổi lễ khai trương của Kim Long Phát sẽ diễn ra thành công, tốt đẹp!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIM LONG PHÁT

Trung tâm phân phối máy tạo nước & khí Hydro – Lọc nước ion kiềm số 1 Châu Á

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 220 – 228 Đường III, KDC Khang Điền, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 15B Đường Thanh Nhàn, P. Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)

Hotline: (+84) 28 2253 5834

Email: infokimlongphat@gmail.com