Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng “Gửi Lộc Tri Ân – Mừng Xuân Giáp Thìn”

Năm cũ đã qua, năm mới sắp đến, Kim Long Phát chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong một năm vừa qua. Nhằm tri ân khách hàng, nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Kim Long Phát tổ chức chương trình “Gửi Lộc Tri Ân – Mừng Xuân Giáp Thìn ” với ưu đãi hoàn tiền mua sắm 20%.

Ưu đãi hoàn tiền mua sắm 20%/sản phẩm cho tất cả khách hàng
Ưu đãi hoàn tiền mua sắm 20%/sản phẩm cho tất cả khách hàng

Kim Long Phát sẽ hoàn tiền 20%/sản phẩm cho tất cả khách hàng khi mua các dòng sản phẩm dưới đây: 

1. Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) & bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu – Thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho gia đình

Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) sở hữu 2 tính năng: tạo nước giàu Hydro có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1520 ppb và tạo khí Hydro tinh khiết đạt 99,9995%. Nước giàu Hydro tạo ra từ Lourdes Hydrofix (Superior Edition): có chỉ số chống oxy hóa (ORP) cao lên đến -750 mV, độ pH tăng lên đến 1.0; không chứa các chất khí độc hại như clo, ozon… Đây là thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu với ưu điểm tạo nước giàu Hydro nhanh trong 10 phút, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ mang theo bên mình. Nước giàu Hydro tạo ra từ Kijazu: có nồng độ Hydro hòa tan cao ≥ 1400 ppb, chỉ số ORP lên đến -600 mV, độ pH tăng lên đến 1.0; không chứa các chất khí độc hại như clo, ozon…

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu là dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro chất lượng cao chuẩn Nhật, giúp bổ sung Hydro – là chất chống oxy hóa mạnh, an toàn cho cơ thể, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong tế bào. Trong đó:

Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu giúp bảo vệ sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp hiệu quả. Quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây: 

Chọn thiết bị hỗ trợ bảo vệ sức khỏe gia đình – Chọn máy tạo nước và khí giàu Hydro

Khi mua sản phẩm Hydro trong khung thời gian chương trình “Gửi Lộc Tri Ân – Mừng Xuân Giáp Thìn”, quý khách sẽ được hoàn tiền 20%, nhận về ngay: 

 • 10,200,000 VNĐ/Lourdes Hydrofix (Superior Edition) 
 • 2,400,000/Kijazu.
Ưu đãi hoàn tiền 20% khi mua: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu 
Ưu đãi hoàn tiền 20% khi mua: Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu 

2. Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Giải pháp lọc nước gia đình, tạo nước uống trực tiếp tại vòi có khoáng chất tự nhiên

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino là giải pháp lọc nước gia đình hiệu quả, sản phẩm có 3 model gồm: Torayvino SK55EJ-K-3SET, Torayvino SK55J-K-3SETTorayvino SK77NJ-K-3SET

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino ứng dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, giúp loại bỏ các thành phần có hại trong nước đầu vào theo tiêu chuẩn JIS S3201 (tùy từng model) như: clo dư, độ đục, mùi ẩm mốc, chì hòa tan, lọc sạch 99,99% vi khuẩn và loại bỏ tạp chất lớn hơn 0,0003mm là 99,95%… đồng thời, giữ lại khoáng chất có lợi cho cơ thể: Magie, Natri, Kali, Canxi… Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình: từ uống trực tiếp, rửa thực phẩm, nấu ăn đến rửa tay, rửa mặt… Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình, quý bạn đọc có thể tham khảo thêm chi tiết tại bài viết dưới đây: 

Máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino – Sự lựa chọn thông minh cho gia đình khỏe mạnh.

Khi mua sản phẩm máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino trong khung thời gian chương trình “Gửi Lộc Tri Ân – Mừng Xuân Giáp Thìn”, quý khách sẽ được hoàn tiền 20%, nhận về ngay: 

 • 2,400,000 VNĐ/Torayvino SK77NJ-K-3SET
 • 2,380,000VNĐ/Torayvino SK55EJ-K-3SET 
 • 2,300,000 VNĐ/Torayvino SK55J-K-3SET.
Ưu đãi hoàn tiền 20% khi mua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino
Ưu đãi hoàn tiền 20% khi mua máy lọc nước để gầm tủ bếp Torayvino

3. Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water – Giải pháp lọc nước toàn nhà, cải thiện hiệu quả chất lượng nước sinh hoạt

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water là giải pháp lọc nước toàn nhà chất lượng giúp cải thiện chất lượng nước sinh hoạt, mang lại nguồn nước chuẩn sạch để người dùng an tâm sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, nhà nhập khẩu Kim Long Phát đưa ra 7 giải pháp lọc nước từ hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water gồm: WH01, WH02, WH03, WH04, WH05, WH06, WH07 để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Vision Water tạo ra nước chuẩn sạch, giúp: 

 • Bảo vệ sức khỏe 
 • Bảo vệ mái tóc, làn da
 • Bảo vệ các thiết bị, đồ dùng sử dụng nước trong gia đình
 • Tạo nên bữa ăn thơm ngon
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống…

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water – giải pháp lọc nước chất lượng, hiệu quả hàng đầu châu Âu, quý bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại bài viết dưới đây: 

Hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water – Giải pháp xử lý nước nhập khẩu châu Âu lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt

Khi mua sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water trong khung thời gian chương trình “Gửi Lộc Tri Ân – Mừng Xuân Giáp Thìn”, quý khách sẽ được hoàn tiền 20%, nhận về ngay: 

 • 27,800,000 VNĐ/Vision Water WH01
 • 35,800,000 VNĐ/Vision Water WH02
 • 39,800,000 VNĐ/Vision Water WH03
 • 43,800,000 VNĐ/Vision Water WH04
 • 51,800,000 VNĐ/Vision Water WH05
 • 55,800,000 VNĐ/Vision Water WH06
 • 71,800,000 VNĐ/Vision Water WH07
Ưu đãi hoàn tiền 20% khi mua hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water
Ưu đãi hoàn tiền 20% khi mua hệ thống lọc nước đầu nguồn Vision Water

Xuân này sẽ trọn vẹn hơn với những món quà sức khỏe cho chính bạn và những người thân yêu trong gia đình! Hy vọng rằng “Lộc tri ân” của Kim Long Phát sẽ là món quà ý nghĩa dành cho khách hàng, tạo điều kiện để mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm tốt cho sức khỏe. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe ngay từ bây giờ để chào đón một năm mới khỏe mạnh và bình an, bạn nhé!

Liên hệ nhà phân phối, đại lý của Kim Long Phát gần nhất hoặc truy cập website: kimlongphat.vn để lựa chọn những sản phẩm mà bạn yêu thích. Số lượng có hạn, đừng quên cùng người thân và bạn bè thỏa sức mua sắm, tận hưởng ưu đãi “xịn” từ Kim Long Phát trong chương trình “Gửi Lộc Tri Ân – Mừng Xuân Giáp Thìn ” lần này.

▪️ Thời gian áp dụng: từ ngày 12/12/2023 đến hết ngày 09/02/2024

▪️ Lưu ý: Chương trình này không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

Kim Long Phát chúc quý khách sẽ có những khoảng thời gian mua sắm vui vẻ bên gia đình! Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón và hỗ trợ quý khách.