Chương trình truyền hình HTV9: Sự kiện hợp tác phát triển dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro tại thị trường Campuchia

 Với xu hướng sống khỏe lên ngôi, nước giàu Hydro được biết đến là thế hệ nước uống chăm sóc sức khỏe tốt nhất hiện nay ở Nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Cùng với đó là các dòng sản phẩm máy tạo nước giàu Hydro cũng ngày càng được quan tâm, ưa chuộng trên thị trường.
Hiện nay, máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition) bình tạo nước giàu Hydro cầm tay Kijazu của Kim Long Phát đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhằm mục đích cải thiện và nâng cao sức khỏe. Trong đó, Lourdes Hydrofix (Superior Edition) tích hợp 2 tính năng: vừa tạo nước uống giàu Hydro và vừa tạo khí giàu Hydro. Liệu pháp hít khí Hydro được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản công nhận là liệu pháp điều trị Y tế Tiên tiến B, có công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả, được sử dụng rộng rãi tại Bệnh viện, Phòng khám ở Nhật Bản. Và uống nước giàu Hydro đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh.
Video: Chương trình truyền hình HTV9: Sự kiện hợp tác phát triển dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro tại thị trường Campuchia 
Ngày 06/03/2023 vừa qua, đại diện Tập Đoàn Kim Long Phát đã có mặt tại Campuchia, đến thăm, làm việc trực tiếp và tiến hành ký kết hợp tác với Công ty trách nhiệm hữu hạn PE – SUPPLY tại quận Chbar Ampov, thủ đô Phnom Penh, Campuchia. Theo đó, PE – SUPPLY sẽ là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu của Kim Long Phát tại Campuchia. Hai bên công ty sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển dòng sản phẩm Hydro giá trị này, mang đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe.
Cùng xem lại video dưới đây để hiểu hơn về giá trị của sản phẩm Lourdes Hydrofix (Superior Edition) và Kijazu cũng như lắng nghe những chia sẻ chân thành từ đại diện công ty trách nhiệm hữu hạn PE – SUPPLY và đại diện Tập Đoàn Kim Long Phát về tiềm năng của Hydro trong việc bảo vệ sức khỏe con người!
Anh su kien le ky ket NPP tai Campuchia 4 min 1
Hình ảnh tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác