Bùng Nổ Khuyến Mãi Lớn, Nhận Ngay Voucher Tới 3 Triệu Đồng.

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng hàng luôn là mục tiêu cũng như động lực để Kim Long Phát ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của Kim Long Phát, trong gói Combo quà tặng đi kèm khi mua sản phẩm, Quý khách hàng sẽ được tặng kèm một Voucher trị giá 3 triệu đồng.

Voucher được sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo tại Showroom Kim Long Phát hoặc mua hàng online tại website kimlongphat.vn

● Áp dụng cho các đơn hàng khi mua máy điện giải ion kiềm hoặc máy tạo nước & khí Hydro có giá trị từ 25 triệu đồng.

● Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

● Một sản phẩm/ đơn hàng chỉ được áp dụng một Voucher

● Phiếu mua hàng/ Voucher có hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày tặng

● Voucher không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

Kim Long phát cam kết bảo mật thông tin của khách hàng và chỉ sử dụng trong trường hợp chăm sóc khách hàng và quảng bá khác (khi có sự đồng ý của quý Khách hàng)

=> Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé (Không mua không sao).

Lưu ý:

Các khách hàng có thể mua đồng thời nhiều sản phẩm để nhận được nhiều voucher cùng lúc. Một chương trình thực sự giúp tiết kiệm một khoản lớn. Vì vậy, nếu có người thân, bạn bè cũng đang tìm mua những sản phẩm máy tạo nước và khí Hydro, bình tạo nước Hydro cầm tay, máy lọc nước ion kiềm chất lượng cao, hãy giới thiệu với họ về chương trình hấp dẫn này nhé.