BLV Tuấn Anh – VTV Đài truyền hình Việt Nam thăm Showroom Kim Long Phát (Hà Nội) và trải nghiệm sản phẩm máy tạo nước & khí Hydro.

BLV  của Đài truyền hình Việt Nam VTV – Tuấn Anh vừa ghé thăm Showroom Kim Long Phát tại Thủ đô Hà Nội để trải nghiệm và dùng thử sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition. Là một người rất chú trọng đến sức khỏe, BLV Tuấn Anh đã nghiên cứu, tìm hiểu và biết được máy tạo nước và khí Hydro có rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh. Kim Long Phát rất vui vì đã nhận được sự tin tưởng và chọn là nơi để BLV Tuấn đến để tìm hiểu sản phẩm.

Do tính chất công việc nên BLV Tuấn Anh thường đi lại rất nhiều, để thuận tiện cho công việc Kim Long Phát đã giới thiệu đến anh sản phẩm Bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu nhỏ gọn, tiện lợi, bổ sung Hydro nhanh chống để anh có thể mang theo bất kì nơi đâu.

 

May Tao Nuoc Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition kimlongphat vn
 Bình luận viên Tuấn Anh – VTV Đài Truyền Hình Việt Nam và bình tạo Hydro cầm tay Kijazu

 
Sau khi được trải nghiệm dùng thử sản phẩm Máy tạo nước và khí giàu Hydro tại Kim Long Phát, BLV Tuấn Anh rất vui và hài lòng về công dụng của chiếc máy này.
May Tao Nuoc Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition kimlongphat vn
Bình luận viên Tuấn Anh – VTV Đài Truyền Hình Việt Nam trải nghiệm sản phẩm máy tạo nước & khí HydroMay Tao Nuoc Hydro Lourdes Hydrofix Superior Edition kimlongphat vn
Bình luận viên Tuấn Anh – VTV Đài Truyền Hình Việt Nam trải nghiệm máy Lourdes Hydrofix Superior Edition


Kim Long Phát rất vui vì nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng, ngoài BLV Tuấn Anh tại Showroom Hà Nội, Kim Long Phát cũng từng đón tiếp Danh ca Ngọc Sơn đến để trải nghiệm sản phẩm máy tạo nước và khí giàu Hydro tốt cho sức khỏe. Nếu bạn quan tâm có thể tìm đọc thêm bài viết về chuyến ghé thăm của Danh ca Ngọc Sơn.
Danh ca Ngọc Sơn ghé thăm Showroom Kim Long Phát tại Thủ đô Hà Nội