[Báo 24h] Công ty CP Tập đoàn Kim Long Phát và H2Factory INC. Nhật Bản ký kết phân phối độc quyền sản phẩm và khai trương trung tâm bảo hành

Sáng ngày 26/07/2022, tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát đã diễn ra buổi lễ ký kết Hợp tác giữa Kim Long Phát và H2Factory INC.. 

Buổi lễ ký kết giữa 2 bên đã diễn ra thành công tại Công ty Kim Long Phát
Buổi lễ ký kết giữa 2 bên đã diễn ra thành công tại Công ty Kim Long Phát

Hai bên đối tác đã chính thức thực hiện Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro Lourdes Hydrofix và Kijazu tại Việt Nam và châu Á. Cùng với Lễ ký kết, lễ khai trương Trung tâm Bảo hành cho dòng sản phẩm tạo nước và khí giàu Hydro tại châu Á đã được ký kết thành công. Buổi lễ long trọng đã diễn ra lúc 09h00 sáng 26/07/2022, tại 220 Đường III, KDC Khang Điền, Phước Long B, Thủ Đức.

Chính thức xác lập mối quan hệ hợp tác từ năm 2020, Công ty Kim Long Phát và H2Factory INC. đã có quãng thời gian kết hợp và xây dựng chiến lược hiệu quả trao đổi thông qua hình thức làm việc trực tuyến vì sự cản trở của đại dịch bệnh trong suốt 2 năm kể từ thời điểm hợp tác.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi thị trường đã dần hồi phục và đi vào ổn định, hai bên quyết định gặp mặt tại Việt Nam để đặt bút ký kết hợp tác trực tiếp, một lần nữa xác nhận mối quan hệ hợp tác bền chặt từ nay về sau và mở ra nhiều cơ hội để hai công ty có thể hợp tác ở các lĩnh vực tiềm năng khác.

Trong buổi Lễ ký kết, H2Factory INC. đã chính thức ký kết hợp tác ủy quyền cho công ty Kim Long Phát được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền các sản phẩm máy tạo nước & khí Hydro Lourdes Hydrofix (Superior Edition), bình tạo nước Hydro cầm tay Kijazu và các phụ kiện, linh kiện của sản phẩm tại Việt Nam & châu Á.

Buổi ký kết có các đại diện từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Long Phát: ông Tô Văn Trực – Tổng giám đốc, ông Phạm Ngọc Anh – Giám đốc điều hành, ông Huỳnh Thanh Xuân – Giám đốc Marketing và bà Phạm Bùi Cẩm Đoan – Giám đốc thương mại.

Về phía H2Factory INC. có ông Kazuhiro Taguchi – Tổng giám đốc công ty và Ông Satoshi Yamamoto – Trưởng Phòng Kỹ thuật.

Ban lãnh đạo hai bên đối tác
Ban lãnh đạo hai bên đối tác

Lễ ký kết hợp tác toàn diện đã diễn ra thành công

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tô Văn Trực đã cảm ơn sự tin tưởng của H2Factory INC. đã tạo điều kiện thuận lợi cũng như hỗ trợ cho sự phát triển của Kim Long Phát. Ông bày tỏ mong muốn thông qua hợp tác này, Công ty và công ty H2Factory INC. sẽ làm cầu nối giúp cho người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm tốt vì sức khỏe, đồng thời mong muốn hai bên sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau mở rộng, củng cố và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác tốt nhất thế mạnh và tiềm năng, nâng cao hiệu quả hoạt động và vị thế của mỗi bên.

Về phía H2Factory INC., ông Kazuhiro Taguchi – Giám đốc đã chia sẻ trong bài phát biểu của mình về khả năng nghiên cứu và sản xuất sản phẩm tiềm năng, cập nhật những công nghệ cải tiến mới, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đây là một trong những thông tin khá quan trọng là tiền đề cho việc nghiên cứu, xây dựng và phát triển trong việc phân phối và phát triển thị trường.

Tiếp nối hành trình mang đến sản phẩm chất lượng vì sức khỏe

Không dừng lại ở những sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường hiện tại, cả 2 công ty cũng đã bàn về tiềm năng phát triển của những mẫu sản phẩm mới, đặt kỳ vọng về sự phát triển vững mạnh và rộng khắp của các sản phẩm giúp mọi người có thể tiếp cận được những công nghệ tạo nước hoàn toàn mới, tốt cho sức khỏe và đạt hiệu quả cao.

Sự hợp tác này khẳng định sự nỗ lực, đồng hành của Kim Long Phát và H2 Factory INC., giúp các bên đảm bảo được quyền lợi cũng như giúp mọi người có được những sản phẩm thật sự tốt và hiệu quả trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe.

Buổi lễ ký kết thành công này được xem như cột mốc đánh dấu sự gắn kết giữa hai quốc gia và đây cũng được xem là cơ hội tốt giúp người dùng có thể tiếp cận với những sản phẩm chất lượng được sản xuất 100% tại Nhật Bản. Nhờ đó, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mọi gia đình.

f2

H2Factory INC. là một trong những công ty hàng đầu Nhật Bản về sản xuất máy tạo nước & khí giàu Hydro, với đội ngũ chuyên gia giàu kiến thức chuyên môn, chuyên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm tạo nước & khí giàu Hydro tinh khiết, đi đầu về công nghệ và chất lượng thực cho sức khỏe.

f3

Về phía Nhà phân phối Độc quyền, Kim Long Phát là tập đoàn uy tín tại Việt Nam với gần 15 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe liên quan đến nguồn nước trong đó có máy tạo nước & khí giàu Hydro Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản, hệ thống lọc nước toàn nhà châu Âu,…

Trung tâm Bảo hành chuyên nghiệp và tận tâm

Trung tâm Bảo hành Kim Long Phát được khai trương với mục tiêu xây dựng dịch vụ bảo hành chính hãng và chuyên nghiệp cho các sản phẩm máy tạo Hydro của H2Factory INC., kết hợp cùng sự chăm sóc tận tình của nhân viên kỹ thuật giúp khách hàng an tâm khi tin chọn và sử dụng sản phẩm.

Phía công ty sẽ chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng, cung cấp linh kiện, phụ kiện cho các đối tác bán hàng; hướng dẫn xử lý các lỗi kỹ thuật tận tình và chuyên nghiệp…

Theo  24h.com.vn (Xem bài viết gốc tại đây)